, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 06/06/2023, 05:54

Clip: Lái xe sang đường bị tông ngã ‘dập mông’ nhanh như gió

MINH KHUÊ
Lái xe máy đang sang đường, bất ngờ bị một xe máy khác chạy với tốc độ nhanh như gió, va chạm vào bánh trước, khiến lái xe này bị ngã đập mông xuống đường và sửng sốt chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Xe máy sang đường bị tông 'dập mông'.

Đoạn clip quay lại cảnh lái xe máy sang đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với một xe máy khác. Lái xe máy đang chạy thẳng đường với tốc độ khá nhanh, cảm giác nhanh như gió, đã va vào bánh trước xe máy đang sang đường. Cú va chạm mạnh khiến cho lái xe máy sang đường bị ngã, đập mông cực mạnh xuống đường. Vì xảy ra quá nhanh, người này sau khi đứng dậy vẫn còn có vẻ ‘ngơ ngác’ không hiểu chuyện gì xảy ra.

Tình huống va chạm như trên nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Người thì chỉ trích lái xe máy sang đường thiếu quan sát. Trong khi các ý kiến khác thì cho rằng lái xe máy chạy thẳng với tốc độ quá nhanh. Dù là thế nào đi nữa thì người lái xe máy sang đường cần hết sức chú ý quan sát, nhìn cả hai bên đường trái và phải. Điều này rất cần thiết, nhất là ở những ơi đường giao nhau mà không có đèn tín hiệu giao thông.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất