, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 14/06/2023, 07:55

Clip: Lái xe tông trúng chó đen, gặp nạn dựng tóc gáy

Minh Khuê
Lái xe máy số quá nhọ đã tông phải con chó đen đang chạy sang đường, bánh xe đè lên con chó, làm lái xe lảo đảo và lao và bụi cây dại ven đường.

Lái xe máy tông trúng chó đen đang sang đường. 

Tai nạn xe máy do lái xe lao phải vật nuôi thả rông chạy qua đường đã không còn là chuyện lạ ở Việt Nam. Thế nhưng nhiều chủ vật nuôi dường như vẫn thờ ơ, mặc kệ vật nuôi của mình chạy ra đường, đe dọa tới sự an toàn của người tham gia giao thông. Như trong video trên, lái xe máy không may đã tông trúng một con chó đen đang chạy sang đường. Cú tông mạnh khiến người này mất tay lái, lao xe vào bụi cây dại ven đường, rất đáng sợ.

Các chế tài xử lý các tình huống vật nuôi thả rông đã có nhưng dường như mức xử phạt hành chính vẫn rất nhẹ. Trong khi, vật nuôi thả rông ra đường trong một số trường hợp còn gây tai nạn giao thông làm chết người nữa. Trường hợp này nếu điều tra phát hiện ai là chủ vật nuôi thì người đó có thể bị xử tù đến 10 năm. Nhưng làm thế nào xác định được chủ vật nuôi khi cần xử phạt cũng không hề đơn giản.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất