, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 31/07/2022, 05:53

Clip: Lần đầu bế con, ông bố lóng ngóng khiến dân mạng “cười ngất”

T.V - Nguồn Weibo Việt Nam
Hình ảnh người đàn ông lần đầu tiên làm bố lóng ngóng bế con thận trọng bước từng bước vì sợ làm con tỉnh giấc “gây bão” mạng.

Đối với những ai lần đầu được làm bố, làm mẹ thì chắc hẳn đều ít nhiều có những bỡ ngỡ, lóng ngóng và vụng về khi phải chăm con, khi cho con ăn và cả khi bế con và ru con ngủ, giống y hệt như ông bố trong clip. Khoảnh khắc hài hước đến dở khóc dở cười trên được người vợ ở Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội Douyin khiến nhiều cư dân mạng rất thích thú để lại bình luận rằng:

- Lúc này mà chị vợ bước ra ho hơi to một tiếng làm đứa bé tỉnh giấc thì không biết là anh chồng khóc to hơn hay em bé khóc to hơn nữa.

- Xin lỗi anh trai nhưng nhìn lướt qua tưởng anh bị liệt nửa người nhưng vẫn cố gắng bế con thể hiện tình phụ tử ấm áp.

- Tôi lại thấy giống y hệt lúc tôi mới sinh mổ xong bước xuống giường tập đi mà đau quá nên dáng đi khòm khòm như vậy á.

- Với kinh nghiệm chăm con của tui thì tôi dám cá là ổng mà đặt em bé xuống là nó khóc liền. Bọn không răng này ranh ma lắm bế trên tay thì ngủ ngon ơ vừa đặt xuống một cái là mắt nó mở thao láo xong cái mồm nó ngoạc ra được luôn ý.

- Cảm giác như ông ý cũng không dám chuyển động tròng mắt luôn, chỉ sợ em bé tỉnh.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất