, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 28/08/2022, 05:52

Clip: Mải ăn, ông bố vẫn kịp trở tay khi con bị ngã

KIÊU KỲ
Đang ăn cơm thì con trai đột nhiên ngã ngửa ra sau, ông bố nhanh tay lẹ mắt vẫn kịp đút miếng thịt vào miệng và vẫn kịp đỡ lấy con.

Đoạn video quay lại cảnh một ông bố ở Trung Quốc đỡ lấy con trai bị ngã ngửa ra sau khi đang ngồi trên ghế ăn cơm mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, khi hai bố con đang ngồi ăn cơm thì cậu nhóc xoay người qua lại khiến cơ thể mất thăng bằng ngã ngửa ra sau.

Ông bố thấy thế đã phản ứng cực nhanh, anh vội vàng đưa miếng thịt đang gắp được một nửa vào miệng rồi ném đũa đi, phi thân sang đỡ lấy cậu con trai, trong lúc đó mồm vẫn không quên nhai nốt miếng thịt.

Chứng kiến cảnh này, người mẹ ở phía sau “đứng hình” không thể tin nổi. Quả đúng là: miếng ăn và con trai, cả hai ta đều không thể buông tay.

Đoạn clip hài hước sau khi đăng tải nhận nhiều bình luận từ dân mạng: “Não: Mau, mau đỡ con đi. Mồm: Gì mà vội, ăn cái đã nào. Tay: Cứ yên tâm, tao làm được mà”, “Mẹ ngơ ra luôn rồi kìa”, “Lúc nguy hiểm nhất thì bố chính là nơi an toàn nhất; khi an toàn nhất thì bố chính là mối đe dọa nguy hiểm nhất”, “Không vội, miếng ăn đã tới miệng rồi nhất định không thể buông xuống”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất