, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/11/2023, 07:54

Clip: Mất cảnh giác để trộm cuỗm xe máy xóm trọ ngay trước mặt

Minh Khuê
Một nam sinh mở cửa để lấy xe máy, nhưng lại rất lơ đễnh để trộm bên ngoài vào ngang nhiên lấy ngay xe máy của người khác mà không hề hay biết gì.

Trộm xe ngay trước mặt người ở xóm trọ. 

Xem xong tình huống này, cư dân mạng có những tranh luận trái nhiều. Có ý kiến cho rằng, nam sinh trong trường hợp này quá mất cảnh giác và vô tâm. Hơn nữa, người này đáng lẽ ra nên lấy xe xong thì hãy mở cửa và dắt ra xe. Đồng thời khi dắt xe ra rồi thì nên quay lại đóng cửa lại.

Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra thông cảm. Luồng ý kiến này cho rằng, có thể khu trọ này quá đông người nên người xuống dắt xe này không biết đó là tên trộm hay người ở cùng xóm trọ nữa. Hơn nữa, hành vi của các tên trộm quá táo tợn và ngang nhiên. Mọi người nên đề phòng chung và tăng cường bảo vệ xe máy của mình hơn.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Người nói sáp nhập là chuyện phải làm. Kẻ nói việc đổi tên, xóa tên làng, tên xã cũ là đụng chạm gốc rễ tâm tưởng của cư dân. Chợt nhớ câu thơ của Nguyễn Khoa Điềm: "Họ truyền giọng điệu mình cho con tập nói/ Họ gánh theo tên xã, tên làng trong mỗi chuyến di dân"…


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmChén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất