, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/05/2023, 07:52

Clip: Môtô không trục, dùng động cơ máy bay, giá trên 1 triệu đô

VĂN BIÊN
Mẫu xe này được gắn động cơ máy bay, có giá hơn 1 triệu đô Mỹ, có bánh thiết kế không trục và khả năng đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Xe bánh không trục, mang động cơ máy bay, giá trên 1 triệu đô.

Tarso Marques, cựu tay đua F1, vốn yêu thích tốc độ, đã bỏ ra rất nhiều công sức thiết kế mẫu xe độc dị trên. Marques cho biết, mẫu xe này được anh thiết kế hoàn toàn không giống với bất kỳ mẫu xe nào được làm trước đó. Xe mang động cơ máy bay Rolls-Royce, có khả năng đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Thách thức lớn nhất trong quá trình chế tạo mẫu xe hàng khủng như vậy là ở bộ phận bánh xe và lốp xe. Marques cho biết, xe có vành bánh khổng lồ, với vành bánh trước và sau có cỡ lên tới 36-inch. Dù vậy, theo Marques, mẫu xe này vận hành khá mượt mà.

Trong thực tế, Marques đã bán sản phẩm này cho một đại gia ở Dubai. Mức giá được dự đoán có thể lên tới hơn 1 triệu USD (khoảng 23,46 tỷ đồng). Cho đến nay đây là mẫu xe môtô duy nhất trên thế giới mang động cơ máy bay Rolls-Royce.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất