, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 29/11/2023, 11:53

Clip: Ngả mũ trước pha tránh xe của tài xế ôtô như thế này

Văn Biên
Hai ô tô đi ngược chiều, để tránh nhau trên đường hẹp, tài xế ô tô trắng đã quyết định ghếch một bên xe lên vách đá cho ôtô đen đi qua.

Ghếch bánh xe lên vách đá để tránh ô tô đi ngược chiều. 

Không giống như chuyện cổ tích về hai con dê qua cầu không con nào nhường con nào, hai ô tô màu trắng và màu đen trong video trên nhận được nhiều sự khen ngợi vì sự nhường nhịn nhau khi đi qua đường hẹp. Đáng chú ý, người xem vô cùng bái phục trước tài nghệ lái xe điêu luyện của tài xế ô tô màu trắng.

Người này đã quyết định ghếch hai bánh xe lên vách đá, nghiêng xe để cho ô tô màu đen đi qua. Để làm được như vậy, chắc hẳn lái xe này có kỹ năng rất siêu phàm. Người xem tuyệt đối không nên bắt chước, khi gặp đường hẹp, để tránh nhau, tốt nhất các lái xe nên lùi để tìm một điểm hợp lý để tránh nhau trên mặt đường bằng phẳng.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất