, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 15/05/2023, 07:53

Clip: Người đàn ông ngoại cỡ chạy môtô, dân mạng lo điều này

Minh Khuê
Nhìn người đàn ông ‘khổng lồ’ vừa chạy xe mô tô vừa lắc lư, dân mạng tỏ ra lo ngại rằng chiếc xe sẽ bị ‘tổn thương’ nặng.

Người đàn ông to béo ngoại cỡ lái xe mô tô gây tranh cãi. 

Xem đoạn video quay lại cảnh người đàn ông với thân hình to béo như người khổng lồ cầm lái chiếc xe Harley Davidson, các cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Người này vừa lái xe vừa lắc lư chiếc xe. Có cư dân mạng bình luận thế này, ‘I see the suffering of the motorcycle’ (tôi thấy sự tổn thương của chiếc xe’. Ý người này muốn nói, lái xe có trọng lượng nặng có thể khiến cho chiếc xe quá tải.

Thế nhưng rất nhiều ý kiến khác lại cho rằng, chiếc xe Harley Davidson rất khỏe, có thể chịu được tải trọng lớn. Chưa kể là việc người đàn ông to béo kia lái xe ra ngoài, vừa đi vừa tỏ ra vui vẻ sẽ là điều đáng mừng cho người đó. Vì lái xe cũng là một hoạt động ngoài trời có thể giúp người béo phì giảm cân tốt. Nghĩ cho lái xe như vậy, một số cư dân mạng lên tiếng cho rằng mọi người không nên đả kích cảnh lái xe này.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất