, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/08/2022, 05:55

Clip: Người đàn ông xăm mã QR Code lên tay với lý do không ngờ

FUNNY - The Sun
Một người đàn ông đã xăm vào tay mã QR Code vì thường xuyên quên mang theo thẻ thành viên siêu thị.

Dean Mayhew (30 tuổi) ở Horsham, West Sussex (Anh) thường xuyên vào chuỗi siêu thị Tesco, thậm chí ba lần một ngày, nhưng anh hay quên mang thẻ thành viên dẫn đến nhiều lần bỏ lỡ chương trình giảm giá.

Sau nhiều tháng cân nhắc, Mayhew quyết định thu nhỏ mã QR Code của hội viên lên cổ tay phải của mình, và sau khi thu xong, anh đến Tesco để kiểm tra xem có thành công hay không.

Dean Mayhew đã sử dụng thành công hình xăm để quét mã

Đoạn video Mayhew lần đầu đến tính năng thanh toán, dù ở góc độ nào anh cũng đưa tay trước máy nhưng không có phản hồi khiến anh hoảng sợ hét lên: "Hết rồi". Sau đó anh chuyển sang chế độ thủ công, nhân viên bán hàng lập tức quét thành công cũng rất vui mừng.

Người làm giàn giáo có 7 đứa con, đã dành bốn giờ để lấy mã của thẻ được đánh dấu trên cẳng tay của mình. Bây giờ anh đang nghĩ đến việc lấy mã thẻ Sainsbury's Nectar.

Anh đã dành bốn giờ để lấy mã thẻ trên cẳng tay của mình

Mayhew cho biết: “Đôi khi tôi không phải là người thông minh nhất trong số các chàng trai nhưng bạn bè của tôi nghĩ rằng đó là một thiên tài. Tôi có bảy đứa con và tôi luôn ở trong siêu thị - có lẽ ba lần một ngày. Mỗi khi tôi vào đó, họ hỏi tôi có thẻ Clubcard hay Nectar không nhưng tôi dường như luôn quên nó. Bất cứ điều gì bạn có thể làm với một thẻ Clubcard bình thường, tôi có thể làm với cánh tay của mình. Tôi nghĩ nó trông rất tuyệt."

Nghệ sĩ xăm hình Dan Rossetter (39 tuổi) cho biết: “Tôi lo lắng về khả năng nó hoạt động tốt như thế nào vì đây là một mã phức tạp nhưng Dean nói rằng nếu không có thì đó không phải là ngày tận thế. Có một yếu tố của việc nó là một ý tưởng thiên tài nhưng nó không phải là thứ mà tôi nghĩ ra."

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất