, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/05/2023, 07:55

Clip: Người ‘khổng lồ’ chạy xe máy cỏ, pô xe như ‘nghẹn’ lại

MINH KHUÊ
Hai người đàn ông thân hình vạm vỡ, to béo như người ‘khổng lồ’ cầm lái xe máy cỡ nhỏ, vừa lái vừa rú ga chạy đua với nhau. Trong khi chiếc xe nổ máy như ‘tắc nghẹn’ lại vì quá tải.

Người đàn ông nặng quá khổ, chạy trên xe máy cỏ. 

Cả hai người đàn ông trong video trên đều có thân hình to béo giống như các nhân võ sĩ huyền thoại Sumo. Thay vì cầm lái các mẫu mô tô phân khối lớn thì hai người này lại chạy trên 2 chiếc xe máy cũ kĩ, phân khối cỡ nhỏ.

Tải trọng quá nặng đè nặng lên trên chiếc đã đánh, hai người đi xe máy này còn định bốc đầu xe lên. Đã thế họ dường như còn đang rú ga xe để chay đua với nhau. Chiếc xe máy nổ máy, pô xe kêu như ‘tắc nghẹn’, có lẽ vì chở quá tải.

 

Một trong những nguyên tắc đi xe máy an toàn là cần đảm bảo đúng tải trọng. Nếu xe bị quá tải dễ dẫn đến các vấn đề như cong vành, phuộc xe hỏng và còn có thể dẫn tới tai nạn không đáng có.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất