, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 05:53

Clip: Người mẹ giằng co với khỉ để giải cứu con gái

FUNNY
Đoạn clip 26 giây ghi lại cảnh một bé gái 2 tuổi bất ngờ bị tấn công bởi con khỉ hoang dã khi đang chơi với bạn khiến người xem “đứng tim”.

 

Theo thông tin tổng hợp của báo chí nước ngoài, ngày 21/7 vừa qua, bé gái Paulina (2 tuổi) - cùng cha mẹ chạy trốn khỏi Ukraine để đến định cư tại Moscow, thủ đô nước Nga - đang chơi với bạn trên thang cạnh bể bơi ngoài trời thì một con khỉ đột nhiên lao ra khiến lũ trẻ sợ hãi hét lên chạy trốn. Trước khi Paulina có thể trốn thoát, cô bé đã bị con khỉ nhắm đến và cố gắng lôi đi.

Bố mẹ Paulina lao ra khỏi nhà sau khi nghe tiếng động, mẹ của Paulina lần đầu tiên bế con gái lên nhưng con khỉ vẫn không chịu bỏ cuộc, không những bám chặt lấy cô bé mà nó còn vươn tay tấn công bà mẹ. Cha của Paulina đã đến cứu bằng cách đá và đá.

Mặc dù Paulina đã được giải cứu an toàn sau sự cố nhưng cơ thể cô bé có nhiều vết sẹo, hiện trường vụ việc bê bết máu, cô bé vẫn đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt. Đối với con khỉ tấn công Paulina, nó đã bị bắt. Sau khi điều tra được biết nó đã trốn thoát khỏi một vườn thú tư nhân địa phương và đã được công viên mang về nhưng việc xử lý tiếp theo không được tiết lộ thêm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Nổi bật
Được quan tâm

Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất