, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 07/10/2022, 09:55

Clip: Trộm cuỗm vua tay ga Honda SH để trên vỉa hè trong tích tắc

Theo Minh Khuê
Thấy người trông xe lơ đễnh, tên trộm cùng đồng bọn nhanh chóng tiếp cận chiếc xe tay ga Honda SH và lấy xe đi trong chớp mắt.

Trộm lấy xe Honda SH trong chớp mắt. 

Đoạn video ghi lại cảnh hai tên trộm tiếp cận một chiếc xe ga Honda SH dựng cùng nhiều xe máy khác tại chỗ để xe trên vỉa hè. Hình như chỗ để xe này có người trông xe và chiếc xe Honda SH cũng không hề khóa cổ hay khóa càng.

Lợi dụng sơ hở, tên trộm đã tiến tới và nhanh chóng dắt xe Honda SH xuống đường, đẩy một đoạn lấy đà và sau đó ngồi lên xe để đồng bọn đi xe máy bên cạnh lai dắt xe đi. Để bảo vệ tài sản như xe máy tốt hơn thì các cửa hàng cần trang bị các biện pháp bảo vệ như có dây khóa các xe lại, bên cạnh đó bảo vệ trông xe cũng cần quan sát liên tục dãy để xe.

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất