, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 18/05/2023, 07:52

Clip: Xe đưa đón học sinh lấn làn, còn "thách thức" ôtô đối đầu

MINH KHUÊ
Chở theo học sinh, lái xe khách này bất chấp quy định về an toàn giao thông đã lấn làn ngược chiều, và thậm chí còn có thái độ thách thức khi suýt nữa va chạm với xe ôtô khác.

Lái xe chở học sinh lấn làn, đi rất nguy hiểm. 

Cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành vi như trên của lái xe khách. Chiếc xe này được cho là xe đưa đón học sinh. Điều đó càng làm cho một số cư dân mạng bức xúc và thậm chí có người còn nói, lái xe khách như mang tính mạng của con cái người khác ra làm ‘trò đùa’.

Không những lấn làn ngược chiều, lái xe khách trên còn tỏ ra thách thức khi suýt nữa thì va chạm với xe ôtô khác. Trước những lời lẽ chỉ trích của lái xe khác, cuối cùng lái xe khách này mới chịu lùi lại và đi vào làn đường đúng.

Theo quy định của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển ô tô đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định thì sẽ bị phạt tiền từ 3-5 triệu đồng, và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01-03 tháng. Trong trường hợp trên, tuy chưa rõ xảy ra cụ thể ở địa điểm nào, nhưng biển số xe nhìn khá rõ và có thể đấy là căn cứ để xử phạt lái xe này.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất