, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/06/2023, 23:54

Cô dâu đẹp như tiên tử khiến khách mời khó rời mắt

Vân Anh
Một cô dâu xinh người Chiết Giang đã trở thành chủ đề bàn luận trên MXH Trung Quốc những ngày gần đây vì ngoại hình vô cùng xuất chúng, không hề thua kém bất kỳ minh tinh nào của màn ảnh Hoa Ngữ.

Trong những ngày gần đây, một cô dâu xinh đẹp người Chiết Giang (Trung Quốc) trở nên nổi tiếng trên khắp các diễn đàn MXH của đất nước tỷ dân bởi ngoại hình vô cùng nổi bật. Cô dâu này có khuôn mặt thon nhỏ, mọi đường nét trên gương mặt đều vô cùng xinh đẹp và hài hoà. Cộng thêm khí chất thanh thuần, thoát tục tựa tiên tử lại càng giúp cô nàng nổi bật trước đám đông. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với người đàn ông nào đó đã cưới được cô nàng xinh đẹp này.

Trong lúc nâng ly, cô dâu đã vui vẻ đón tiếp người thân và bạn bè với những cử chỉ tao nhã không hề tỏ ra vẻ khó chịu nào. Chỉ riêng điểm này đã giúp cô nàng ghi trọn điểm trước mặt nhiều người.

Ngoài ra, cô còn có bài phát biểu thể hiện chỉ số EQ cao. Nhiều người cho rằng chú rể đã cưới được một người vợ hoàn hảo vì căn cứ vào ngoại hình và cách ứng xử là đủ biết. Đa phần cư dân mạng bày tỏ mong muốn có được người vợ như vậy.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng tò mò không biết chú rể có ngoại hình như thế nào và nhiều người đoán thì một nửa của cô dâu xinh đẹp này chắc hẳn cũng là người không hề kém cạnh. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Do nước sông bị ô nhiễm, lục bình ngày càng phát triển nhanh phủ kín nhiều đoạn sông, cản trở ghe thuyền đi lại. Thế nhưng ở Đồng Tháp Mười, mà tập trung nhất là thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An), nguồn lục bình tự nhiên phong phú này lại trở thành nguyên liệu chủ yếu cho một nghề độc đáo: nghề đan lục bình mỹ nghệ.
2
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất