, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/01/2024, 12:38

Cô dâu Hậu Giang nhận "sương sương" 400 viên kim cương trong ngày cưới

Hạ Nhiên
Giang Linh được mệnh danh là “cô dâu kim cương” khi nhận được 400 viên kim cương trong ngày cưới.

Cô dâu quê Hậu Giang nhận được rất nhiều trang sức kim cương 

Mới đây, một chuyên gia trang điểm có tiếng chia sẻ trên trang cá nhân loạt clip về đám cưới xa hoa của cô dâu quê Hậu Giang với chú thích: “Chào 2024 với sương sương 400 viên kim cương. Cô dâu hot nhất Hậu Giang là đây”. Clip ghi lại cảnh cô dâu tỏa sáng với những bộ trang sức kim cương đeo trên người. Được biết, tổng số viên kim cương được gắn trên vòng cổ, lắc tay, bông tai… là 400 viên. Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu cũng gây chú ý.

Clip thu hút hàng nghìn lượt chú ý, bình luận quan tâm. Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự choáng ngợp trước những món quà cưới giá trị cô dâu nhận được.

“Mới chỉ thấy đám cưới ngập vàng chứ chưa thấy đám cưới ngập kim cương thế này bao giờ”, “Đúng là người giàu luôn biết cách khiến mình trở nên khác biệt”, “Đây phải gọi là cô dâu dát kim cương”… là một số bình luận của dân mạng về đám cưới đặc biệt.

Giang Linh được mệnh danh là "cô dâu kim cương"

Cô dâu trong clip là Trần Giang Linh, quê Hậu Giang, chú rể là Andrew Khanh Crandall, hiện sống tại Mỹ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 31/12/2023. Cùng với số quà cưới “khủng”, không gian tiệc cưới được bài trí xa hoa, lộng lẫy và màn bắn pháo hoa rợp trời cũng là điều khiến đám cưới này trở nên đặc biệt.

Giang Linh cho hay, trong ngày cưới, vợ chồng cô được hai bên gia đình trao tặng nhiều trang sức kim cương, bao gồm: 2 dây chuyền kim cương, 2 lắc kim cương, 3 nhẫn kim cương, một cặp nhẫn và một đôi bông tai kim cương. Cô dâu rất vui và xúc động trước tình yêu thương hai bên gia đình dành cho vợ chồng cô.

Giang Linh rất bất ngờ trước những món quà cưới nhận được

Giang Linh và Andrew Khanh Crandall có gần một năm bên nhau trước khi “về chung một nhà”. Cặp đôi quen biết qua mai mối, Giang Linh hiện là bác sĩ, còn chồng cô là luật sư.

Đám cưới của cô được tổ chức tại Hậu Giang, phía nhà trai có 30 người từ Mỹ bay về tham dự. Giang Linh hạnh phúc khi đám cưới được tổ chức trọn vẹn với sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức linh đình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất