, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/12/2023, 07:46

Cô dâu Tiền Giang phải dùng thau đựng vàng trong ngày cưới

Hạ Nhiên
Hình ảnh mẹ cô dâu một tay cầm thau vàng, đứng bên cạnh là cô dâu đeo vàng kín cổ khiến dân tình choáng ngợp.

Mẹ cô dâu cầm cả thau vàng khiến người xem bất ngờ

Những ngày cuối năm 2023, hàng loạt đám cưới ngập vàng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Đám cưới của cô dâu Thúy Nhi ở huyện Lai Cậy, tỉnh Tiền Giang được tổ chức mới đây là một trong số đó.

Clip trao vàng cưới của cô dâu Tiền Giang được một studio ảnh cưới chia sẻ trên Fanpage, thu hút gần 11.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Gây ấn tượng nhất là hình ảnh mẹ cô dâu cầm thau vàng, rồi lần lượt xếp đống kiềng vàng, vòng vàng, nhẫn bàn trên bàn.  Đứng cạnh bên là cô dâu cũng đeo hàng chục chiếc kiềng vàng trên cổ, trong đó có nhiều chiếc kiềng vàng được thiết kế tinh xảo.

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận xuýt xoa về đám cưới ngập vàng: “Sương sương vài chục cây vàng chứ có nhiêu”, “Vàng nhiều quá phải lấy thau đựng”, “Xin vía được tặng cả thau vàng như cô dâu”…

Cô dâu xinh đẹp đeo vàng chật cổ 

Được biết, đám cưới hoàng tráng nổi tiếng miền Tây là của cô dâu Thúy Nhi và chú rể Phú Quới, được tổ chức tại xã Long Trung, huyện Lai Cậy, tỉnh Tiền Giang.

Số vàng được mẹ cô dâu đựng trong thau gồm 20 cây vàng. Cô dâu, chú rể cũng đeo trên người rất nhiều kiềng cổ, vòng vàng, nhẫn vàng.

Đám hỏi, đám cưới của cặp đôi được tổ chức theo các nghi lễ truyền thống. Rạp cưới nhà trai gây ấn tượng bởi cổng cưới long phụng hoành tráng, không gian cưới trang trí đẹp như mơ với rất nhiều hoa tươi. Chú rể rước dâu bằng xe sang trị giá 24 tỷ đồng.

Cô dâu "ghi điểm" bởi nhan sắc xinh đẹp

Đám cưới được tổ chức hoành tráng, chú rể rước dâu bằng siêu xe 24 tỷ đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất