, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 15:53

Cô gái có 12 mối tình, đến show hẹn hò tìm bạn trai giàu có giờ ra sao?

Hạ Nhiên
Cô nàng từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình sâu đậm, còn lại là những người cô “crush” hoặc tìm hiểu qua loa.

Nhắc đến những cô gái nổi tiếng khi tham gia show hẹn hò không thể quên Đoan Minh (quê Tiền Giang)– cô gái từng tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội khi tham gia chương trình “Ghép đôi thần tốc”. Từ một vài chia sẻ về tiêu chí tìm kiếm bạn đời, Đoan Minh nhận phải khá nhiều “gạch đá” từ dân mạng. Facebook của cô nàng liên tục bị “tấn công” bằng những bình luận chỉ trích nặng nề.

Trước làn sóng chỉ trích đó, Đoan Minh từng phải khoá Facebook một thời gian. Đến khi sự việc lắng xuống, “cô gái 12 mối tình” mới trở lại mạng xã hội nhưng cũng hiếm khi đăng ảnh lộ mặt như trước. Cô chỉ thi thoảng chia sẻ một vài clip vui vẻ, hài hước và hầu như không quan tâm đến những bình luận mỉa mai của dân mạng.

Trò chuyện với chúng tôi, Đoan Minh chia sẻ thêm về cuộc sống của mình sau khi rời khỏi show hẹn hò. “Cô gái 12 mối tình” cho hay, cô hầu như không sử dụng mạng xã hội trong suốt thời gian qua theo lời khuyên của gia đình. Nhờ đó, Đoan Minh không bị làm phiền bởi những tin nhắn hay bình luận khiếm nhã của một số người như thời điểm màn mai mối vừa lên sóng.

“Rời xa mạng xã hội cũng có đôi lúc mình thấy hơi nhàm chán và không bắt kịp xu thế. Nhưng thôi, mình thấy nghe lời gia đình vẫn là đúng đắn”, Đoan Minh nói.

Hiện tại, Đoan Minh làm marketing cho nhà hàng. Gần 2 năm qua kể từ khi lên sóng “Ghép đôi thần tốc”, Đoan Minh vẫn chưa có thêm mối tình nào và cho đến giờ, cô nàng vẫn độc thân.

Tuy nhiên, từ những trải nghiệm đã qua, tiêu chí tìm kiếm bạn đời của Đoan Minh đã ít nhiều thay đổi. Trên sóng truyền hình, cô nàng từng nói không muốn ở chung với nhà chồng sau khi kết hôn. Nhưng giờ đây, cô cho rằng, nếu đối phương chưa có nhà riêng thì vẫn có thể ở chung với ba mẹ chồng.

“Mỗi nhà mỗi cảnh, có khi chàng trai tương lai của mình lại muốn sống gần bố mẹ, gia đình thì mình sẽ tôn trọng. Nói chung, yêu thì cần chấp nhận tính cách của đối phương”, Đoan Minh chia sẻ.

Về những tiêu chí khác, Đoan Minh kết luận: “Tuỳ duyên”. Cô nói: “Nhiều lúc mình lựa kỹ càng nhưng duyên không đủ thì cũng vậy”. Tuy nhiên, cô mong muốn lấy được người chồng có kính tế ổn định bởi cô là người thích sự an toàn.

Trước đó, trên sóng “Ghép đôi thần tốc”, Đoan Minh từng gây xôn xao bởi những tiêu chí tìm kiếm bạn đời. Cô nàng muốn chồng tương lai là người có ngoại hình đẹp trai, cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán rồi có lời thì chia lại… Bên cạnh đó, bạn trai cô cần phải biết nấu ăn, chiều bạn gái, sau khi kết hôn sẽ không ở chung cùng bố mẹ…

Lịch sử tình trường của Đoan Minh cũng khiến dân tình “choáng váng”. Cô nàng từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình sâu đậm, còn lại là những người cô “crush” hoặc tìm hiểu qua loa. Mối tình dài nhất của cô kéo dài 1 năm, mối tình ngắn nhất chỉ vỏn vẹn 1 ngày.

Sau rất nhiều những sóng gió liên quan đến màn mai mối, cô gái Tiền Giang đã có cuộc sống bình yên.

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất