, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 24/09/2022, 04:52

Cô gái "gây bão" khi đăng nội dung rao bán iPhone cũ, có người sẵn sàng chi 250 triệu để mua

NGHI DUNG
(tổng hợp)
Cô gái thực sự "gây bão" sau khi đăng tải nội dung quảng cáo rao bán iPhone.

Khi mua mới, iPhone thường có giá rất cao nhưng nếu bán lại hàng đã qua sử dụng thì giá sẽ thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, mới đây, cô gái Kanoyaka Jitampon ở Thái Lan có cách để bán được iPhone đã sử dụng của mình với giá cực kỳ hời.

Theo đó, cô gái này là gương mặt được nhiều người biết trên mạng và là người mẫu có vóc dáng thon gọn. Jitampon thông báo bán iPhone 12 Pro Max để mua iPhone 14. Tuy nhiên, cô cho biết, không chỉ bán máy mà kèm cả ảnh và clip của bản thân lưu trong máy vẫn giữ nguyên. Điều đó có nghĩa chủ nhân mới của chiếc máy sẽ nhận được máy và toàn bộ ảnh, clip của cô gái này.

Cô gái chia sẻ bài đăng chỉ là đùa vui và sẽ không bán máy. 

Theo hình ảnh chia sẻ trên báo chí Thái Lan, hình nền bên ngoài của máy là ảnh người mẫu này diện bikini nên càng tạo nên sức hút lớn. Dự định, sau khi bán máy, cô gái sẽ lấy tiền để mua iPhone 14 mới ra mắt. Được biết, tại Thái Lan, bản thấp nhất của dòng iPhone 14 có giá khoảng 32000 bath thái (hơn 21 triệu đồng), còn bản đắt nhất hơn 60.000 bath (tức hơn 43 triệu đồng).

Sau khi bài đăng rao bán máy của cô gái nói trên xuất hiện trên mạng, nhiều người đã bình luận để hỏi mua. Thậm chí có người nhận định giá chiếc iPhone 12 Pro Max này sẽ cao hơn cả iPhone 14 "đập hộp".

Có người sẵn sàng trả mức giá 400.000 bath (hơn 250 triệu đồng). Chia sẻ với báo giới, cô gái này cho biết, đăng bài chỉ mang tính chất vui đùa nhưng không ngờ nhận được sự quan tâm lớn của mọi người như vậy. 

Sau khi biết sự việc rầm rộ trên mạng của con gái, người mẹ đề nghị không bán mà để lại máy cho mẹ dùng.

Cô gái cho hay, các clip trong điện thoại không phải là "phim nóng", chỉ là clip quay cảnh cô mặc bikini khi đang làm việc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmTrà, qua nhiều thăng trầm, cùng với thú vui khám phá và sáng tạo của con người, đã vượt khỏi đường biên truyền thống, đến với những nguyên liệu đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc hơn và… ngon hơn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất