, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 08:13

Cô gái "gây bão" vì xăm chân dung chính mình giờ ra sao?

Hạ Nhiên
“Đó là bức ảnh tràn đầy sức sống của tuổi trẻ và mình muốn lưu giữ nó lại nên quyết định xăm. Sau này, khi nhìn hình xăm đó, mình vẫn cảm nhận được sự vui vẻ và tươi trẻ của bản thân”, Tự Ngân từng chia sẻ.

Tự Ngân từng nổi tiếng với bức hình xăm chân dung bản thân trên đùi

Nguyễn Kim Tự Ngân (sinh năm 1991) sở hữu 7 hình xăm trên cơ thể. Trong đó, hình xăm lớn nhất và nổi bật nhất là hình xăm chân dung chính cô trên đùi. Cũng vì bức hình xăm đặc biệt này mà cái tên Tự Ngân nổi đình đám mạng xã hội vào năm 2015. Câu chuyện cô gái xăm chân dung chính mình lên chân để lưu giữ tuổi đã trở thành đề tài bán tán xôn xao của dư luận.

Thời điểm đó, con gái xăm hình vẫn là chủ đề gây tranh cãi, đặc biệt là xăm một bức hình lớn như Tự Ngân. Dẫu vậy, cô vẫn rất tự tin khoe hình xăm này. Tự Ngân từng chia sẻ: “Đó là bức ảnh tràn đầy sức sống của tuổi trẻ và mình muốn lưu giữ nó lại nên quyết định xăm. Sau này, khi nhìn hình xăm đó, mình vẫn cảm nhận được sự vui vẻ và tươi trẻ của bản thân”.

Hình xăm chân dung của cô không hề thay đổi sau 8 năm

8 năm trôi qua, cô gái từng mạnh mẽ vượt qua mọi định khiến xã hội để khoe bức hình xăm chân dung chính mình đã có nhiều thay đổi. Tự Ngân tiết lộ, bức hình xăm chân dung của cô vẫn vậy, dù qua nhiều năm nhưng chưa hề nhăn nhúm hay “lão hoá”. Cô cũng không đi dặm lại hình xăm bởi “đã qua tuổi trẻ ngây dại rồi”.

Niềm đam mê xăm hình của Tự Ngân cũng dừng lại từ sau bức hình xăm chân dung đó. Ngoài 6 hình xăm nhỏ ở chân, tay, bụng và 1 hình xăm lớn ở đùi, cô không “tậu” thêm bất kỳ hình xăm nào khác. Lý do là bởi “bản thân đã xăm vừa đủ đẹp và đủ cá tính”.

Tự Ngân hiện làm DJ và kinh doanh riêng

Ở tuổi 31, Tự Ngân sống trầm lắng hơn. Đôi lúc, cô vẫn vui vẻ khoe những hình xăm mình có nhưng khoe một cách tinh tế và nhẹ nhàng, khoe chỉ để thấy rằng, bản thân vẫn rất yêu những hình xăm mình có.

“Mỗi hình xăm trên cơ thể mình, mình vẫn rất yêu chúng nhưng giờ trưởng thành rồi, thêm tính chất công việc và cuộc sống, mình ăn mặc kín đáo hơn. Ngày còn nhỏ tuổi thì thích khoe ra, giờ thì muốn giữ lại như một phần của riêng mình”, Tự Ngân chia sẻ.

Năm 23 tuổi, Tự Ngân từng làm việc ở một công ty truyền thông và đi dựng biên đạo văn nghệ cho các doanh nghiệp vào những dịp lễ. Sau này, cô nàng bất ngờ rẽ ngang, làm nghề trang điểm và đi học nghề DJ. Đó được xem là bước ngoặt cuộc đời của Tự Ngân.

“Đó là lúc mình thấy bản thân mất hết năng lượng, nhiệt huyết sống. Mình dừng lại mọi thứ, dành thời gian đi du lịch để “chữa lành” tâm hồn. Trong một lần đến bar cùng bạn bè, mình bỗng nảy sinh niềm hứng thú đặc biệt với nghề DJ. Bạn bè xung quanh cũng nói, một cô gái cá tính như mình sẽ hợp với nghề này. Kết thúc chuyến du lịch, mình bắt tay vào học và theo đuổi nghề DJ", Tự Ngân tâm sự.

Cô nàng mặn mà và quyến rũ ở tuổi 32

Tự Ngân tìm lại được chính mình với công việc vốn được cho là nhạy cảm ấy. Đã có lúc Tự Ngân lo lắng, làm DJ sẽ gặp phải những tình huống khó xử với môi trường phức tạp và những vị khách lạ. Tuy nhiên, trên thực tế, cô rất ít rơi vào tình huống nhạy cảm.

“Mọi thứ đều do mình mà ra. Khi mình chỉ chú tâm vào công việc thì những cám dỗ hay vấn đề ngoài luồng không thể tác động đến mình được. Cũng có thể, khi đến với công việc này mình đã trưởng thành, chững chạc, có nhiều trải nghiệm rồi nên bản lĩnh hơn. Mình làm bằng tất cả sự đam mê, rút kinh nghiệm từ những đúng sai của tuổi trẻ. Vậy nên, mình nhận được những điều tích cực nhiều hơn là khó khăn”, Tự Ngân nói.

Cô nàng cho rằng, sự thay đổi lớn nhất của mình trong những năm qua sự thay đổi trong tâm thức, quan điểm sống và lối tư duy. Tuy vậy, trên mạng xã hội, người ta vẫn thấy được một Kim Tự Ngân tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết sống. Cô nàng vừa giữ được sự tươi trẻ lại vừa có được sự mặn mà, quyến rũ của một người phụ nữ ở tuổi 32.

Kim Tự Ngân có nhiều trải nghiệm đẹp trong 8 năm qua

Cô nàng hạnh phúc khi theo đuổi nghề DJ

Cuộc sống ở Tự Ngân ở tuổi 32 rất màu sắc

Cô nàng luôn vui vẻ, yêu đời.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất