, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/10/2022, 07:54

Có giá bán trung bình cao, iPhone 14 Series vẫn "đắt hàng"

TRẦN VY
Thống kê mới nhất cho thấy, iPhone 14 Series “đắt hàng” hơn iPhone 13 Series dù có giá bán trung bình cao hơn.

Sau màn ra mắt rầm rộ vào tháng 9, những chiếc iPhone 14 đã đến tay hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Hiện tại, rất ít công ty công nghệ có sức ảnh hưởng như Apple và iPhone là sản phẩm quan trọng nhất của hãng.

Tuy nhiên, rất khó để đánh giá mức độ thành công của dòng iPhone 14. Dữ liệu mới nhất được đưa ra bởi Ross Young đã vẽ nên một bức tranh rất chi tiết về hiệu suất thương mại dự kiến ​​của iPhone 14 Series. Về cơ bản, nguồn tin sử dụng thông tin về số lượng tấm màn hình mà Apple đã đặt hàng cho mỗi mẫu iPhone 14.

Có giá bán trung bình cao hơn, iPhone 14 Series vẫn "đắt hàng" hơn iPhone 13.

Theo các con số, bộ tứ iPhone 14 đang "có nhu cầu cao hơn 6%" so với mẫu năm ngoái. Cũng theo Ross Young, giá bán trung bình của dòng iPhone 14 cao hơn 4%.

Theo một số nguồn tin, Apple không thay đổi kế hoạch định giá của mình, sự gia tăng này là do sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng. Những con số trên cũng tái khẳng định hầu hết các phân tích cho thấy người dùng quan tâm hơn đến các mẫu iPhone Pro cao cấp.

Trên thực tế, số lượng màn hình cho mẫu iPhone Pro Max đã tăng 18% so với năm ngoái. Sự quan tâm ngày càng cao đối với iPhone 14 Pro Max một phần không nhỏ là do số megapixel của camera chính tăng lên 48MP.

Trong khi đó, iPhone 14 tiêu chuẩn hoạt động khá kém, số lượng màn hình được đặt hàng giảm 38%. Sự sụt giảm có thể là do iPhone 14 dùng chung bộ vi xử lý với iPhone 13, khiến người tiêu dùng có ít động cơ để “nâng cấp” hơn.

Bình luận

Xem nhiều
Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTại xã Tân Hưng Ðông (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), chị Nguyễn Thị Quyên đã nghiên cứu, áp dụng phương pháp nuôi cua trong hộp nhựa bằng công nghệ lọc tuần hoàn. Mô hình này mở ra cơ hội cho những người có ít đất sản xuất.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất