, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/10/2022, 07:54

Có giá bán trung bình cao, iPhone 14 Series vẫn "đắt hàng"

TRẦN VY
Thống kê mới nhất cho thấy, iPhone 14 Series “đắt hàng” hơn iPhone 13 Series dù có giá bán trung bình cao hơn.

Sau màn ra mắt rầm rộ vào tháng 9, những chiếc iPhone 14 đã đến tay hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Hiện tại, rất ít công ty công nghệ có sức ảnh hưởng như Apple và iPhone là sản phẩm quan trọng nhất của hãng.

Tuy nhiên, rất khó để đánh giá mức độ thành công của dòng iPhone 14. Dữ liệu mới nhất được đưa ra bởi Ross Young đã vẽ nên một bức tranh rất chi tiết về hiệu suất thương mại dự kiến ​​của iPhone 14 Series. Về cơ bản, nguồn tin sử dụng thông tin về số lượng tấm màn hình mà Apple đã đặt hàng cho mỗi mẫu iPhone 14.

Có giá bán trung bình cao hơn, iPhone 14 Series vẫn "đắt hàng" hơn iPhone 13.

Theo các con số, bộ tứ iPhone 14 đang "có nhu cầu cao hơn 6%" so với mẫu năm ngoái. Cũng theo Ross Young, giá bán trung bình của dòng iPhone 14 cao hơn 4%.

Theo một số nguồn tin, Apple không thay đổi kế hoạch định giá của mình, sự gia tăng này là do sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng. Những con số trên cũng tái khẳng định hầu hết các phân tích cho thấy người dùng quan tâm hơn đến các mẫu iPhone Pro cao cấp.

Trên thực tế, số lượng màn hình cho mẫu iPhone Pro Max đã tăng 18% so với năm ngoái. Sự quan tâm ngày càng cao đối với iPhone 14 Pro Max một phần không nhỏ là do số megapixel của camera chính tăng lên 48MP.

Trong khi đó, iPhone 14 tiêu chuẩn hoạt động khá kém, số lượng màn hình được đặt hàng giảm 38%. Sự sụt giảm có thể là do iPhone 14 dùng chung bộ vi xử lý với iPhone 13, khiến người tiêu dùng có ít động cơ để “nâng cấp” hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội ngoài việc được thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch còn được tham quan, khám phá những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và con người nơi cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và nên thơ.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất