, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 14/02/2023, 15:54

Cô giáo chủ nhiệm cưới cậu học sinh kém 8 tuổi và cuộc hôn nhân bất ngờ

Hạ Nhiên
10 năm hôn nhân hạnh phúc đã chứng minh lựa chọn năm nào của cặp đôi “cô trò” là đúng.

Cặp đôi "cô trò" từng gây xôn xao mạng xã hội

Chuyện tình cô – trò của Dương Kim Long (33 tuổi) và Lê Nguyễn Như Ý (41 tuổi, hiện sống và làm việc tại Đồng Nai) từng gây xôn xao mạng xã hội năm 2020 khi cả hai xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” chia sẻ về tình yêu và hôn nhân của mình. Một người từng là giáo viên chủ nhiệm, một người từng là học trò, cả hai nên duyên trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Tròn 10 năm bên nhau, Kim Long và Như Ý có cuộc hôn nhân đẹp như mơ. Trong suốt cuộc trò chuyện, Như Ý nhiều lần nói rằng, cô đang có cuộc sống viên mãn, tròn trịa và không dám mong cầu nhiều hơn về người chồng tuyệt vời này.

Cặp đôi quyết định kết hôn dù bị hai bên gia đình phản đối dữ dội

Về chung một nhà nhiều năm, đã có một bé gái 7 tuổi nhưng tình yêu của “hai cô trò” vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Kim Long luôn nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài. Nhắc đến vợ, anh luôn dùng những từ ngữ đẹp đẽ và trân trọng nhất. Trong tổ ấm nhỏ, anh là người chồng và người cha tâm lý, trách nhiệm, luôn xem vợ con là trên hết. Mọi thứ anh có đều dành cho vợ và con gái nhỏ.

“Anh ấy luôn chiều chuộng và lo lắng cho hai mẹ con mình. Ngày nào cũng vậy, tan làm là anh về nhà nấu cơm hoặc chở vợ con đi chơi. Anh luôn giành phần chăm con, làm việc nhà để mình được nghỉ ngơi. Mình không dám đòi hỏi nhiều hơn ở người chồng tốt như vậy”, Như Ý chia sẻ.

Trong suốt chặng đường hôn nhân, Kim Long đã thay đổi rất nhiều. Anh từ cậu học trò lém lỉnh trở thành người đàn ông có trách nhiệm, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Trước đây, Kim Long thường phải để vợ nhắc nhở mới biết nên và không nên làm gì nhưng hiện tại, anh đã chủ động biết cách khiến vợ con vui vẻ.

Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Về phần mình, khi nhìn thấy sự nỗ lực của chồng, Như Ý có động thêm động lực vun vén cho gia đình nhỏ. Cô hết lòng lo lắng cho chồng con, luôn tôn trọng chồng, đề cao sự cố gắng của chồng và để cho chồng cảm thấy gia đình là nơi an toàn và bình yên nhất.

“Thật ra gọi là bí quyết giữ lửa hôn nhân cũng không phải. Mình không có bí quyết gì đặc biệt, mọi thứ cứ diễn ra rất tự nhiên thôi. Có lẽ, hai vợ chồng đều là người lãng mạn, luôn nghĩ cho đối phương và nghĩ đến con nhỏ nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được vun đắp mỗi ngày”, Như Ý chia sẻ.

Cặp đôi đặt ra một vài nguyên tắc cho hôn nhân như: tôn trọng công việc của đối phương, luôn chia sẻ với nhau, trung thực, chung thủy và đặt con cái lên hàng đầu. Những nguyên tắc tưởng chừng như rất lý thuyết nhưng lại là kim chỉ nam cho cả hai, giúp họ luôn hướng về gia đình.

Tổ ấm hạnh phúc của Như Ý và Kim Long

Hơn chồng 8 tuổi nhưng sự chênh lệch tuổi tác đó chưa từng khiến Như Ý lo lắng. Bởi lẽ, bằng cách nào đó, Kim Long luôn cho cô thấy rằng, anh rất hạnh phúc khi lấy được cô làm vợ. “Mình chẳng biết nói gì hơn, chỉ thấy thực sự may mắn khi có người chồng như vậy”, Như Ý tâm sự.

Như Ý và Kim Long từng có chuyện tình yêu rất đẹp. 17 năm trước, Như Ý là cô giáo chủ nhiệm của Kim Long. Cô là giáo viên dạy Hóa, còn Kim Long là cậu học trò tinh quái, cứ cuối giờ là chạy lên nhờ cô giáo tư vấn tình yêu. Thậm chí, anh còn mạnh miệng xưng hô “chị – em” vì “Cô chỉ hơn em có mấy tuổi à”.

Cả hai luôn tôn trọng không gian riêng tư của nhau

Như Ý lúc ấy không có tình cảm đặc biệt gì với Kim Long nhưng cũng khá ấn tượng với sự lém lỉnh của cậu học trò này. Khi Kim Long tốt nghiệp cấp 3 cũng là lúc Như Ý rời trường, đi làm cho một công ty ngoài. 6 năm sau, Kim Long vô tình biết cô giáo chủ nhiệm cũ làm chung công ty với bạn nên đã nối lại liên lạc. Tình cảm của họ nảy sinh một cách tự nhiên từ những buổi đi cà phê, những tin nhắn tâm sự…

Cặp đôi chính thức là người yêu của nhau vào một mùa Giáng sinh. Tình cảm của họ bị hai bên gia đình phản đối dữ dội. Tuy vậy, Kim Long và Như Ý vẫn tin vào tình cảm của mình. Cả hai gắng sức thuyết phục hai bên gia đình và “về chung một nhà”.

10 năm hôn nhân hạnh phúc đã chứng minh lựa chọn năm nào của cặp đôi “cô trò” là đúng.

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất