, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 30/07/2022, 12:19

Cô giáo U30 xinh đẹp chưa cảm xúc với đàn ông tham gia hẹn hò tìm chồng

T.V
Đến chương trình mai mối, liệu cô giáo tiếng Anh có "mở cửa trái tim" sau nhiều năm không động lòng với bất cứ người đàn ông nào?

Bạn muốn hẹn hò tập 815 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Tường Vy (29 tuổi, Long An) - giáo viên tiếng Anh và Huỳnh Phú (30 tuổi, TP.HCM) - nhân viên kiểm duyệt truyền hình.

Tường Vy là người dễ thích nghi môi trường mới, ham học hỏi, lạc quan nhưng có tật xấu không thích nấu ăn.

Cô giáo chưa mảnh tình vắt vai thích mẫu đàn ông có đạo đức, trí tuệ, nghị lực, phóng khoáng, rộng lượng. “Trong tình cảm em hy vọng bạn là người tử tế chứ không phải ga lăng. Bạn không thể đối xử tốt với tất cả các bạn gái được, như vậy trong mắt bạn người yêu sẽ không có gì đặc biệt hơn người khác”, đàng gái chia sẻ.

Huỳnh Phú có điểm mạnh chân thành, tính cẩn thận tỉ mỉ, chung thủy trong tình cảm, biết nấu ăn; điểm yếu thiếu tự tin.

“Em được ba mối tình, mối dài nhất 1 năm, ít nhất 3 tháng. Em cũng thất bại nhiều trong tình yêu. Mẫu bạn gái lý tưởng của em có ngoại hình dễ nhìn một chút, tính tình biết quan tâm, lo lắng cho gia đình. Em hơi e ngại nếu bạn đó quá dữ vì tính em hiền”, đàng trai thật thà.

Sau khi mở rào gặp gỡ, cô giáo xinh đẹp thừa nhận bản thân chưa có cảm xúc với bạn trai nhưng cô cũng cảm nhận được anh là chàng trai tử tế, chững chạc. Thấy đàng gái chưa thể mở lòng, ông bà mối tâm lý đã gợi ý Huỳnh Phú nắm tay Tường Vy hát một bài hát.

Với hơi ấm của đôi tay và giọng hát tuy có chút vụng về nhưng lại đầy chân thành của Huỳnh Phú, ca khúc "Tình yêu diệu kỳ" đã làm nên điều "kỳ diệu". Tường Vy có vẻ đã cởi mở hơn, gương mặt rạng ngời hơn, cô cũng hát tặng chàng trai ca khúc "Mùa hè năm ấy" của cố ca sĩ Ngọc Lan.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Tường Vy ngại ngùng bày tỏ về đối phương: "Anh ấy là người đàn ông dễ mến". Ông mối Quyền Linh đưa ra lời khuyên dành cho cặp đôi rằng: "Để tìm một người đàn ông mà mình yêu cũng rất là khó, đây là cơ hội để chương trình có thể kết nối Vy và Phú. Hãy cố gắng mở trái tim và cảm xúc của mình một chút. Chắc chắn, Phú sẽ tìm cách để cảm xúc của cô ấy ùa về, nhiệm vụ của em rất quan trọng Phú nhé!".

Kết thúc cuộc hẹn, chàng trai chân thành và mộc mạc đã khiến cô giáo tiếng Anh "mở cửa trái tim" sau nhiều năm không động lòng với bất cứ người đàn ông nào. Cặp đôi nắm tay nhau ra về trong niềm vui của ông bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất