, //, :: GTM+7

Cơ hội đưa nông sản chất lượng cao của Việt Nam vào chuỗi Starbucks

T.N
Ngày 18/5/2023, tại Hà Nội, Tổng hội NN&PTNT Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty TNHH JVC High Tech Energy đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác.

Đây là kết quả làm việc nỗ lực trong suốt thời gian qua giữa Tổng hội và Bộ Khoa học và Công nghệ trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng đáp ứng được tiêu chí để Công ty TNHH JVC High Tech Energy có thể hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng mặt trời; đưa những mặt hàng nông sản chất lượng cao của Việt Nam vào chuỗi Starbucks.

Các bên ký biên bản thỏa thuận hợp tác.

Tại cuộc gặp này, ông Yamamoto - CEO Công ty TNHH JVC High Tech Energy gửi lời cảm ơn Tổng hội và Bộ Khoa học và Công nghệ đã đồng hành và hỗ trợ. Ông kỳ vọng, sự hợp tác lần này sẽ mở ra những bước tiến dài trong quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai quốc gia trong lĩnh vực nông nghiệp.

Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng hội cũng bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam được Công ty TNHH JVC High Tech Energy chọn để hợp tác, đầu tư. Tổng hội sẽ là đơn vị kết nối, tư vấn giữa 2 doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc để thúc đẩy quan hệ hợp tác.

Nhân dịp này, Tổng hội đã trao lẵng hoa chúc mừng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân kỷ niệm 60 ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam.

Tổng hội trao lẵng hoa chúc mừng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân kỷ niệm 60 ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam.
Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm
Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất