, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/09/2022, 07:29

Cô nàng “ế” suốt 8 năm chỉ cần tìm bạn trai “là nam và còn thở”

KIÊU KỲ
Với yêu cầu “bá đạo”, liệu cô nàng hài hước và cá tính có tìm được một nửa như ý khi tham gia hẹn hò?

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Ngọc Khánh (26 tuổi, Phú Yên) – kinh doanh trà sữa ở Mỹ Tho kiêm phụ trách kinh doanh công ty xe máy điện tại Việt Nam và Tú Anh (26 tuổi, Thanh Hóa) – thiết kế đồ họa.

Tú Anh hài hước cho biết: “Điểm mạnh của em là độc lập, tự do, còn hạnh phúc thì đang đi tìm. Ngoài ra em khá tự lập, vui vẻ. Người ta hay nói ở bên cạnh em là “bao vui”. Em cũng biết nấu ăn nhưng được nấu ăn cho thì vẫn thích, em có thể rửa bát, phần còn lại thì em lo được. Điểm yếu em hơi vụng về, còn một điều nữa em không thích người khác chê em béo dù em biết em béo thật”.

 “Nói ra nhiều người không tin nhưng em “ế” 8 năm rồi. Ngày xưa cũng có vài mối tình thời cấp 3, lúc đó em ước mình lớn nhanh lên để không phải yêu đương giấu bố mẹ như thế nhưng đến lúc bố mẹ cho phép thì mình không làm được điều đó. Gần đây nhất, em tìm hiểu được một bạn tầm 7 tháng, chắc do em cũng hơi vô tư đến mức vô tâm quá nên đường ai nấy đi. Em rút kinh nghiệm từ đó và phiên bản hiện tại là tính cách tốt nhất của em từ trước đến giờ nên em sẽ sẵn sàng cho mối tình mới. Em cũng bớt trẻ con, bớt vô tâm vô tư rồi. Gu của em chỉ có hai cái là nam và còn thở. Em cũng thích người nói nhiều, vui tính, thoáng và sòng phẳng là được và không ki bo, keo kiệt”, cô gái xứ Thanh cá tính chia sẻ.

Ngọc Khánh là người chịu thương, chịu khó, không ngại cực khổ, thích kinh doanh; điểm yếu hay “xấu ngủ”- có nghĩa là anh có thể ngủ bất kỳ đâu và ngày nghỉ thường ngủ nướng để lấy lại sức.

“Em đã trải qua hai mối tình, mối tình nào cũng lâu dài và bền vững, chỉ có một cái là em tập trung vào công việc nhiều nên đôi khi em bỏ bê bạn gái, cảm thấy xa cách dần sau đó cũng tan vỡ. Tới khoảng thời gian này, khi nhìn lại em thấy xung quanh mình không có người để chia sẻ, dần dần cũng biết quan tâm yêu thương người khác hơn, dành tình cảm cho bạn nữ nhiều hơn. Em đang tìm kiếm điều đó. Em không yêu cầu về ngoại hình, tính cách phải có trải nghiệm nhiều trong cuộc sống cũng như công việc để có nhiều chủ đề trao đổi. Em muốn cả hai cùng phát triển hơn”, anh chàng đa tài trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi bằng tuổi có tính cách trái ngược nhưng lại rất thu hút đối phương. Đàng trai cảm nhận bạn gái xinh, dễ thương, vui vẻ đúng gu anh; còn đàng gái thấy bạn trai chín chắn, tài giỏi so với tuổi và cô cũng thích người yêu công việc.

Sau khi thẳng thắn chia sẻ về sở thích, quan điểm hôn nhân cũng như chuyện hẹn hò, Ngọc Khánh đã thể hiện sự nam tính bằng một bài võ vovinam khiến ai cũng trầm trồ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi “đúng người đúng thời điểm” đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất