, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 14/09/2022, 07:52

Có những thế giới đa sắc màu bên trong laptop AMD Ryzen

Phá vỡ giới hạn của một sản phẩm công nghệ thông thường, các dòng laptop sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen 5000/6000 Series Mobile dường như chứa đựng bên trong mình cả một thế giới công nghệ, giải trí rực rỡ không thể bỏ qua.

Thế giới giải trí đa phương tiện rực rỡ sắc màu

Kể từ khi chính thức áp dụng kiến trúc Zen vào các dòng vi xử lý di động, cùng vô số cải tiến qua các thế hệ, AMD đã mở ra cho người dùng nhiều hơn những sự lựa chọn cấu hình laptop cá nhân.

Đầu tiên phải kể đến yêu cầu cơ bản nhất cho laptop cá nhân như hiệu năng tối ưu và khả năng tiết kiệm điện, các dòng laptop sử dụng Ryzen 5000 series như IdeaPad 3, Acer Aspire 7, Dell Inspiron 16 hay thậm chí là các thế hệ laptop Ryzen 3000 series đều có thể đáp ứng hoàn hảo cả hai tiêu chí trên. Không cần một mức giá quá cao các bạn trẻ đã có thể tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích của một thiết bị công nghệ.

Từ học tập cùng bạn bè, giải quyết đống bài tập khó nhằn, hay đắm chìm vào những thước phim chân thật cho tới các tựa game eSports phổ biến, tất cả sẽ được thể hiện một cách sống động, mượt mà lên trên màn hình của các dòng laptop sử dụng CPU AMD Ryzen.

Nơi có những trận chiến bất tận

Không chỉ gói gọn trong những tác vụ văn phòng, học tập hàng ngày, laptop từ lâu đã có thể thay thế một cỗ máy console để mở cánh cửa vào thế giới game máu lửa nhưng không kém phần mãn nhãn.

Gaming từ lâu đã trở thành ngành công nghiệp phát triển không ngừng, để bắt kịp nhịp độ ấy các mẫu laptop gaming sử dụng Ryzen 5000/6000 series dòng H và HX cũng phải liên tục đổi mới, cải tiến để đáp ứng nhu cầu của anh em game thủ.

Có thể kể đến IdeaPad Gaming 3, Legion 5, ASUS TUF A15, Acer Nitro 5 - kết quả của sự bắt tay giữa AMD và các ông lớn công nghệ. Kiến trúc Zen 3+ giúp các mẫu laptop gaming trên chạy mượt mọi tựa game, mọi thể loại game trên thị trường. Từ game indie đơn giản nhưng đầy chiều sâu bởi phong cách nghệ thuật độc đáo, sáng tạo như GRIS, Celeste… hay thêm một chút tranh với những game eSports: Call Of Duty, CS:GO, PUBG, Liên Minh Huyền Thoại cho tới những dòng game AAA đòi hỏi mức cấu hình khủng đều chẳng thể làm khó được dòng vi xử lý nhà AMD.

Kết hợp cùng đồ họa Radeon được tích hợp, những nhân vật trong game như bước ra khỏi màn hình, cùng game thủ chiến đấu trên chiến trường rực lửa hay du hành trong một vùng đất chứa đầy những điều mầu nhiệm.

Để những ý tưởng không chỉ là ý tưởng

Khi mà niềm cảm hứng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thì một thiết bị đáng tin cậy luôn đồng hành cùng bạn là cực kỳ cần thiết.

Đừng để giới hạn của phần cứng laptop cản trở bạn thực hiện những nét sketch bay bổng, những khung hình được thiết kế chỉnh chu hay những thước phim được edit ấn tượng. Bởi vì bạn có thể thực hiện mọi thứ, biến ý tưởng trở thành những tác phẩm sáng tạo với Asus Rog Strix G15 hay IdeaPad 5 Pro.

Được nâng cấp hiệu năng bởi Ryzen 5000/6000 dòng H và HS và tiến trình sản xuất chỉ 6nm cho nhiều khả năng xử lý hơn trên cùng một diện tích tính toán, các mẫu laptop Ryzen xứng đáng trở thành một người hỗ trợ, một người bạn đồng hành đích thực của những nhà sáng tạo nội dung.

Đa dụng, đa năng và luôn sẵn sàng để cùng bạn khám phá thế giới công nghệ đầy sắc màu, đâu sẽ là mẫu laptop sử dụng bộ vi xử lý Ryzen sẽ đồng hành cùng bạn trong tương lai?

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất