, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 16:33

Co-opBank tưng bừng triển khai chương trình “Tiết kiệm Online, khai xuân may mắn”

Với mong muốn dành tặng cho khách hàng – những người đã luôn đặt niềm tin vào thương hiệu Co-opBank một món quà Xuân trọn vẹn ý nghĩa, hanh thông và tài lộc, từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/03/2023, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) triển khai chương trình "Tiết kiệm online, khai xuân may mắn" dành cho khách hàng gửi mới thành công tiết kiệm trực tuyến tại Co-opBank với số tiền tối thiểu 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Tài khoản tiết kiệm càng cao, giá trị cashback càng lớn. Cụ thể, Co-opBank sẽ cashback 50.000VND/tài khoản cho 2.000 khách hàng gửi mới thành công tiết kiệm trực tuyến mức 50 triệu đồng; cashback 100.000 VND/tài khoản cho 1.000 khách hàng gửi mới thành công tiết kiệm trực tuyến mức 100 triệu đồng. Khách hàng có mức tiền gửi tiết kiệm trực tuyến từ 200 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội được cashback 200.000 VND/tài khoản. Trường hợp có nhiều hơn số lượng khách hàng được cashback theo cơ cấu quà tặng, Co-opBank sẽ ưu tiên Tài khoản có giá trị tiền gửi cao hơn và sớm hơn.

Với nguyên tắc không cộng dồn giá trị các Tài khoản tiết kiệm và mỗi khách khách hàng được cashback 01 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình, Co-opBank sẽ cashback theo tài khoản có giá trị tiền gửi cao nhất. Thời gian trao thưởng muộn nhất trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình.

Khách hàng gửi tiền tham gia chương trình không được tất toán hoặc rút một phần vốn trước 01 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch. Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình này vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại khác của Co-opBank (nếu đủ điều kiện).

Hãy nhanh tay tham gia chương trình "Tiết kiệm online, khai xuân may  mắn" để rước tài lộc về nhà.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng tham khảo tại website https://www.co-opbank.vn/ hoặc Fanpage Co-opbank - Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam: https://www.facebook.com/nganhanghoptac.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/phòng Giao dịch Co-opBank trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900545554 để được giải đáp.

Bình luận

Xem nhiều

Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm
iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất