, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 28/03/2022, 12:54

Con dâu khó xử vì mẹ chồng quá... hiện đại

TIÊN NGUYỄN
Tập 12 Chương trình "Nàng dâu thời nay" (phát sóng lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1) đã đưa lên sóng một câu chuyện rất thú vị: mẹ chồng sống quá hiện đại khiến con dâu khó xử.

Ở tập 12, gia đình “Yêu thương” gồm có mẹ chồng Ngọc Thơm, con trai Thái Dương và con dâu Bảo Ngọc. Gia đình thứ hai với tên gọi “Thấu hiểu” gồm có mẹ chồng Huỳnh Thị Đức, con trai Thanh Hải và con dâu Bảo Châu.

Nhắc về lần đầu con trai dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ chồng của đội “Yêu thương” kể lúc con trai dắt con dâu về ra mắt, cô đã không vừa ý. “Tại vì tôi là người sống hiện đại nên mong muốn có con dâu cũng giống như tôi để mẹ con dễ hòa hợp, nhưng con dâu tôi thì không có chịu sửa soạn gì hết trơn. Thật sự hai đứa nó cũng kiên trì, thành ra nếu con chịu thì mẹ cũng đồng ý thôi”. 

Khác với gia đình đội “Yêu thương”, gia đình “Thấu hiểu” cho biết mẹ chồng và nàng dâu đều hợp ý nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tại vòng đầu tiên với chủ đề âm nhạc, khi được MC Kim Tử Long đề xuất hát tặng khán giả, cả hai đội đã nhiệt tình hưởng ứng. Giọng hát của cô Ngọc Thơm vừa ngọt ngào vừa cao vút khi thể hiện ca khúc “Vọng cổ buồn”. Còn chị Bảo Châu cũng khiến khán giả ngất ngây với ca khúc ấm áp “Bạc Liêu hoài cổ”.

Ở thử thách thứ hai mang tên “Con dâu của mẹ”, mẹ chồng Ngọc Thơm đổ mồ hôi hột khi tham gia tách mít giúp con trai và con dâu. Mặc dù lúc đầu cô rất sợ dính mủ mít, nhưng dần quen tay cô đã làm rất nhanh và điêu luyện. Kết quả của vòng hai nghiêng về đội “Thấu hiểu” với 50 điểm, còn gia đình “Yêu thương” chỉ nhận được 10 điểm nên đành phải chia tay với chương trình.

Trước khi chia tay chương trình, khi được MC Kim Tử Long hỏi có muốn theo mốt của mẹ chồng để làm tóc, tô son hay không, thì chị Bảo Ngọc cho biết: “Dạ em sẽ theo mẹ, nhưng chỉ theo năm mươi phần trăm thôi, mình vẫn là giữ cái chất của mình. Em sẽ học tấm gương của mẹ để có thể sau này dạy lại cho các con, sẽ năng động và giỏi dang y như mẹ chồng em vậy”. 

Bước vào vòng đặc biệt với tên gọi “Chung một mái nhà”, gia đình “Thấu hiểu” đã may mắn khi trả lời đúng câu hỏi “Mẹ chồng là người giải quyết vấn đề bằng tình cảm hay lý trí”. Cả mẹ chồng và nàng dâu đều cùng đáp án là “tình cảm”. Tuy vậy, gia đình chị Bảo Châu đã không hoàn thành hết 5 câu hỏi của chương trình, mang về tổng cộng được 6 triệu đồng tiền thưởng. 

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu phát sóng lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất