, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/12/2022, 20:12

Con gái của “người đàn bà đẹp nhất Phillipines” xinh như thiên sứ, ai ngắm cũng mê

GIA LINH
Mới 7 tuổi mà Zia đã là một tiểu mỹ nhân thật sự.
Maria Letizia Dantes xinh như một thiên thần, không hổ danh con gái của đại mỹ nhân.

Mới đây trên trang cá nhân hơn 12,5 triệu người theo dõi của mình, Marian Rivera đã đăng tải những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật lần thứ 7 của con gái Zia. Có thể thấy, dù mới 7 tuổi nhưng Zia đã là tiểu mỹ nhân xinh đẹp. Nhiều người chung ý kiến rằng, Zia sẽ là hoa hậu với nhan sắc rực rỡ khi trưởng thành.

Là con gái của cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Phillipines, dễ hiểu khi từ bé Zia đã gây được sự chú ý về nhan sắc. Và cũng với vẻ ngoài xinh đẹp tựa thiên thần đó đã giúp Zia đắt show quảng cáo và thu về nguồn lợi khổng lồ đến mức khó tin, vượt xa cả mẹ mình. Con gái của Marian đã là thần tượng của hàng triệu khán giả châu Á, cô bé là biểu tượng nhan sắc nhí được các bà mẹ khao khát và mong ước.

Nhan sắc không hề kém cạnh so với người mẹ mỹ nhân dù Zia chỉ mới 7 tuổi.

Dung mạo xinh đẹp của cô bé được thừa hưởng nhiều từ người mẹ được mệnh danh đẹp nhất Phillippines và bố Ding Dong Dantes- người đàn ông hấp dẫn hàng đầu xứ sở quốc đảo tình yêu này. Dựa là quy luật di truyền các nhà khoa học đã chỉ ra những đặc điểm ngoại hình cha mẹ sẽ di truyền cho con cái. Trước hết là màu da hoặc giống bố hoặc giống mẹ. Nếu màu da của cha mẹ đối lập, đứa trẻ sẽ có màu da giống một trong hai mà không mang sắc da trung lập. Bên cạnh những đặc điểm trên gương mặt như cằm, dáng mũi, mí mắt của trẻ cũng thường giống như cha mẹ. 

Zia được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng.
Con gái của Marian đã trở thành biểu tượng nhan sắc nhí được nhiều người ao ước.
Dù mới 7 tuổi nhưng cô đã là người mẫu đắt show và kiếm được nhiều tiền quảng cáo. 
Nhan sắc của Zia được dự đoán sẽ trở thành một đại mỹ nhân trong tương lai.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất