, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 27/10/2022, 00:52

Công thức làm bánh siêu độc lạ hình bí ngô, biểu tượng huyền thoại của ngày lễ Hallowen

HÀ THƯƠNG
(Theo Delish)
Món bánh bí ngô đáng yêu này được làm với những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

Chuẩn bị:

- Bơ

- Màu thực phẩm xanh và cam

- Kẹo xốp marshmallow

- Ngũ cốc gạo rang

- Kẹo ngô

- Socola

- Xịt chống dính

Cách làm:

Bước 1: Xịt nước chống dính lên khay nướng. Đun chảy 2 muỗng canh bơ trong một chảo nhỏ ở lửa vừa. Cho màu thực phẩm xanh với 2 cốc kẹo xốp marshmallow vào đảo cùng, nấu cho đến khi kẹo xốp tan chảy sau đó tắt bếp và thêm 2 cốc ngũ cốc gạo rang vào, trộn đều.

Bước 2: Trong một chiếc chảo khác, đun chảy 4 muỗng canh bơ. Cho nàu thực phẩm cam cùng 4 cốc kẹo xốp marshmallow vào đảo cùng, nấu cho đến khi kẹo xốp tan chảy sau đó tắt bếp và thêm 4 cốc ngũ cốc gạo rang vào, trộn đều.

Bước 3: Dàn đều và xếp lần lượt hỗn hợp đã trộn lên khay đã xịt nước chống dính theo thứ tự màu cam, màu xanh, màu cam, màu xanh sao cho các dải màu xanh nhỏ hơn dải màu cam.

Bước 4: Sử dụng khuôn hình bí ngô để tạo ra các miếng bánh hình bí ngô sau đó sử dụng kẹo ngô làm mắt và socola nấu chảy để vẽ miệng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmTrải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất