, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 27/10/2022, 00:52

Công thức làm bánh siêu độc lạ hình bí ngô, biểu tượng huyền thoại của ngày lễ Hallowen

HÀ THƯƠNG
(Theo Delish)
Món bánh bí ngô đáng yêu này được làm với những nguyên liệu vô cùng đơn giản.

Chuẩn bị:

- Bơ

- Màu thực phẩm xanh và cam

- Kẹo xốp marshmallow

- Ngũ cốc gạo rang

- Kẹo ngô

- Socola

- Xịt chống dính

Cách làm:

Bước 1: Xịt nước chống dính lên khay nướng. Đun chảy 2 muỗng canh bơ trong một chảo nhỏ ở lửa vừa. Cho màu thực phẩm xanh với 2 cốc kẹo xốp marshmallow vào đảo cùng, nấu cho đến khi kẹo xốp tan chảy sau đó tắt bếp và thêm 2 cốc ngũ cốc gạo rang vào, trộn đều.

Bước 2: Trong một chiếc chảo khác, đun chảy 4 muỗng canh bơ. Cho nàu thực phẩm cam cùng 4 cốc kẹo xốp marshmallow vào đảo cùng, nấu cho đến khi kẹo xốp tan chảy sau đó tắt bếp và thêm 4 cốc ngũ cốc gạo rang vào, trộn đều.

Bước 3: Dàn đều và xếp lần lượt hỗn hợp đã trộn lên khay đã xịt nước chống dính theo thứ tự màu cam, màu xanh, màu cam, màu xanh sao cho các dải màu xanh nhỏ hơn dải màu cam.

Bước 4: Sử dụng khuôn hình bí ngô để tạo ra các miếng bánh hình bí ngô sau đó sử dụng kẹo ngô làm mắt và socola nấu chảy để vẽ miệng.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất