, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 24/01/2022, 17:05

Công ty Gia Khang tài trợ cải tạo Khu nhà thu dung điều trị Covid-19 tại TP Thủ Đức

BẢO BẢO
Ngày 22/01, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) vừa bàn giao công trình Khu nhà thu dung điều trị Covid-19. Nhân dịp này, BCG Foundation trao quà Tết trong chương trình “Xuân an nhiên - Tết đoàn viên” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP Thủ Đức, TP.HCM.
Ông Nguyễn Xuân Hùng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Gia Khang phát biểu tại chương trình.

Công trình cải tạo Khu nhà thu dung điều trị Covid-19 tại số 9, đường Linh Trung, phường Linh Trung, TP Thủ Đức có tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng do Công ty Gia Khang trực tiếp đảm nhận thi công, cải tạo nhằm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.

Chỉ sau 1 tháng Công ty Gia Khang cấp tốc thi công, công trình Khu nhà thu dung điều trị Covid-19 đã hoàn thiện khang trang. Với sức chứa 100 giường bệnh, cùng những tiện nghi khác, đây sẽ là cơ sở y tế quan trọng tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng tại TP Thủ Đức. 

BCG Foudation trao 100 phần quà trong Chương trình “Xuân an nhiên – Tết đoàn viên” đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP Thủ Đức.

Nhân dịp này, BCG Foudation cũng trao 100 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP Thủ Đức.

Công ty Gia Khang và BCG Foundation hy vọng thông qua chương trình sẽ góp phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP.HCM và phần nào san sẻ khó khăn với các hộ nghèo, mang mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội.

Theo kế hoạch, từ ngày 20/01 đến 28/01, BCG Foundation sẽ trao 4.000 phần quà Tết với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Trà Vinh, Cà Mau, Long An, Vĩnh Long, Đắk Nông, Quảng Nam, Bình Định và TP.HCM.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nghỉ hè, tôi theo chị Thơ ra cánh đồng. Nhìn chị “chỉ huy” bà con làm mùa, tôi thấy chị đẹp như trong tranh vẽ.Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất