, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 11:55

Công ty Hoa tươi Quỳnh Phương dẫn đầu xu hướng hoa tươi Đà Lạt

Quỳnh Phương Đà Lạt được biết đến là một đơn vị phân phối hoa tươi dẫn đầu tại Đà Lạt. Trong 10 năm hoạt động, hoa tươi Quỳnh Phương đã không ngừng đáp ứng thị trường nội địa với khoảng 200 nguồn tiêu thụ lớn nhỏ tại 50 tỉnh thành và xuất khẩu đến nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Campuchia….

Mang thương hiệu hoa tươi lan tỏa rộng khắp

Hoa tươi là một trong những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng góp phần tạo nên thương hiệu cho thành phố Đà Lạt. Nghề trồng và sản xuất hoa tươi Đà Lạt đã hình thành từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Những vùng chuyên canh dưới tên gọi là “làng hoa” được nối tiếp nhau ra đời gắn liền với đa dạng loài hoa bất hủ của cao nguyên Langbiang như hoa hồng, hoa cúc vạn thọ, hoa cẩm chướng…

Nhờ có điều kiện thiên nhiên thuận lợi và sự nhiệt tâm của người nông dân mà những làng hoa ấy đã có lịch sử phát triển và chuyển mình mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc gia tăng giá trị thương hiệu hoa tươi Đà Lạt chưa bao giờ trở nên dễ dàng trước sự khắt khe của thị trường: những năm đầu thế kỷ XX, giá trị xuất khẩu hoa tươi Đà Lạt vẫn chỉ đạt khoảng 2%. Để thực hiện hóa ước mong góp phần nâng tầm thương hiệu hoa tươi Đà Lạt, năm 2010, hoa tươi Quỳnh Phương chính thức đi vào hoạt động với hình thức cung cấp hoa tươi Đà Lạt cho người dân địa phương và khách du lịch.

Cầu nối hoa tươi giữa Đà Lạt với khách hàng trong và ngoài nước

Sau 12 năm hoạt động, Quỳnh Phương Đà Lạt không ngừng mở rộng quy mô thị trường. Bắt đầu từ thành phố Đà Lạt, dần mở rộng sang các tỉnh thành lân cận như Lâm Đồng, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đồng Nai,... Tính đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Phương đã có mặt tại 50 tỉnh thành, thành công có mặt tại 3 miền Bắc - Trung - Nam của tổ quốc. Mỗi ngày, Quỳnh Phương vận chuyển hàng trăm ký hoa tươi đến khắp chợ đầu mối, cửa hàng hoa trên cả nước.

Không chỉ thành công trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín chất lượng, Quỳnh Phương Đà Lạt góp phần đảm bảo thu nhập trồng trọt hoa tươi cho người dân Đà Lạt. Người dân tại Đà Lạt không còn lo lắng khi giao dịch thất thường với thương lái. Giờ đây cứ mỗi vụ thu hoạch, Quỳnh Phương gửi lịch thu hoạch cho hộ nông dân sản xuất. Nhờ thu hoạch đúng hạn, hoa tươi chất lượng thành công được thu mua và phân phối giá trị cao tới người cửa hàng.

Vươn mình mang hoa tươi Đà Lạt tới quốc tế

Khách hàng của Quỳnh Phương Đà Lạt là 500+ đơn vị phân phối, cửa hàng hoa tươi và các công ty tổ chức sự kiện trên cả nước. Đồng thời, xuất khẩu tới hoa tươi Đà Lạt tới 20 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào và Campuchia… Chị Quỳnh Phương - chủ Công ty Hoa tươi Quỳnh Phương khẳng định: “Quỳnh Phương Đà Lạt hứa hẹn sẽ trở thành người bạn gần gũi với tất cả khách hàng trong và ngoài nước, mang lại sự tiện lợi tối đa, đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu của quý khách, đồng hành cùng khách hàng trong mọi sự kiện, mọi hoạt động quan trọng.”

Để thực hiện điều đó, Quỳnh Phương có đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp gồm chuyên viên tư vấn, nhân sự sản xuất và đóng gói, nhân sự sơ chế, nhân sự vận chuyển,... Đội ngũ Quỳnh Phương hỗ trợ khách hàng 24/07 bao gồm cả ngày nghỉ lễ nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời đi đầu trong cập nhật công nghệ vào kinh doanh, hoa tươi Quỳnh Phương đã có mặt tại Facebook, website và các trang thương mại điện tử giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và hỗ trợ.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong tương lai, Quỳnh Phương Đà Lạt khẳng định: Sự trân trọng và lắng nghe chân thành những tâm tư khách hàng chính là chiếc chìa khóa vàng trong kinh doanh của chúng tôi. Quỳnh Phương vẫn tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành nhà cung cấp hoa tươi Đà Lạt chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xây dựng thương hiệu hoa tươi từ “xứ sở sương mù” đến thêm nhiều thị trường quốc tế, giúp sức thay đổi bộ mặt văn hóa, kinh tế, xã hội của địa phương.

Thông tin liên hệ:

Website: https://quynhphuongdalat.com/

Địa chỉ: 42 Vạn Thành, Phường 5, TP Đà Lạt

SDT: 0903604166 (Mr Khang)

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất