, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 16/09/2018, 15:13

Công ty Tân Đô tài trợ 500 triệu đồng xây nhà thờ Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Viết

THU CÚC

Mẹ Trần Thị Viết sinh năm 1892, mất năm 2011, có đến 7 người con trai là liệt sĩ hy sinh thời kháng chiến chống Mỹ. Mẹ cũng là người phụ nữ cao tuổi nhất Việt Nam (119 tuổi) được ghi nhận vào sách kỷ lục Việt Nam năm 2010. 

Ông Trương Văn Điệp, Chủ tịch Huyện Vĩnh Hưng trao tặng hoa cho Ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Công ty Cp Đầu tư và xây dựng Tân Đô sau khi ký kết.
Ông Trương Văn Điệp, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Hưng (bên phải) trao tặng hoa cho ông Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT - TGĐ Công ty CP Đầu tư và xây dựng Tân Đô tại lễ ký cam kết tài trợ. - Ảnh: Hồng Ân

Đại diện chính quyền địa phương cho biết Nhà thờ Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Viết sẽ  được xây dựng trở thành địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. 

Tại huyện Vĩnh Hưng, tính đến nay, Chương trình Cầu nông thôn Biên giới Tạp chí Nông thôn Việt đã vận động tài trợ xây dựng được  cho huyện 14 cầu/ cống, với kinh phí tài trợ gần 15 tỷ đồng; trong đó 11 cầu cống đã được đưa vào sử dụng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất