, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 19/12/2022, 17:25

Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long CLC - Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh là khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hoá của nước ta. Theo đó, khi cuộc sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu về nhà ở chất lượng cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị xây dựng nhà ở được thành lập và hoạt động. Thế nhưng tại sao công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dân tại TPHCM và các tỉnh phía Nam?

Cửu Long CLC - Công ty Thiết kế Xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn cao, Cửu Long CLC đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, trở thành địa chỉ được tin tưởng lựa chọn của người dân TPHCM và các khu vực phía Nam.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những không gian sống tiện ích, thoải mái, Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long CLC  đã không ngừng nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức mới. Đặc biệt là áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào trong quá trình thiết kế, thi công để tạo nên những công trình chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và an toàn cho người lao động.

Theo đó, kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên của CuuLongCons đều đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, làm việc sáng tạo và có trách nhiệm. Trong khi đó, quy trình làm việc, từ tư vấn thiết kế đến thi công xây dựng đều được đảm bảo chính xác, được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt. Đặc biệt, Cửu Long CLC kiểm soát có quy trình làm việc từ đầu đến cuối, tất cả các công tác đều phải được kiểm tra nghiệm thu bằng biên bản, checklist,...

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long

Cửu Long CLC cung cấp đa dạng dịch vụ

Cửu Long CLC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong xu hướng và phong cách thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp, độc đáo tại Việt Nam.

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân hiện nay, đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ như tư vấn kỹ thuật xây dựng, giám sát thi công và quản lý dự án trong quá trình thi công xây dựng, xây nhà trọn gói Cửu Long CLC, thiết kế xây dựng, thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà phố kết hợp văn phòng hoặc cho thuê căn hộ, thiết kế xây dựng nhà phố, xây dựng biệt thự, xây dựng khách sạn, xây dựng văn phòng,và thiết kế thi công nội thất.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại TPHCM của Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long

Vì sao nên lựa chọn Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long CLC?

Cửu Long CLC là công ty xây dựng đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực với kinh nghiệm thiết kế, thi công xây dựng nhiều dự án nổi bật và chất lượng trong cả khu vực nhà nước và khu vực tư nhân như: nhà phố Anh Hùng Mastery quận 2, biệt thự phố Chú Ba hẻm 331 Lê Văn Sỹ và nhiều công trình khác. Từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công cùng những hạng mục liên quan khác đều được đơn vị thực hiện một cách bài bản, nhanh gọn.

Hình ảnh dự án hoàn thiện nhà phố 3 lầu 1 sân thượng của anh Hùng Mastery Quận 2

Đặc biệt, đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, có tính kỷ luật. Đơn vị sẽ dựa vào mong muốn của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất, đảm bảo có tính thẩm mỹ cũng như mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó, chính sách giá cả hợp lý cũng là lý do khiến Xây Dựng Cửu Long được đông đảo chủ đầu tư, khách hàng trao gửi niềm tin.

Sự thành công của đơn vị phải kể đến sự hy sinh và đóng góp to lớn của ông Lê Thanh Tiến - CEO của Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long CLC. Là một cử nhân ngành kiến trúc, ông Tiến có sự am hiểu sâu về nhu cầu nhà ở của người dân cũng như sở hữu kiến thức chuyên môn. Những yếu tố này cùng với phương châm làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đã giúp ông dẫn dắt đơn vị thiết kế, kiến tạo nên những công trình kiến trúc chất lượng, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Công ty Thiết kế Xây dựng Cửu Long CLC (CuuLongCons - CLC)

Địa chỉ: 92 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093 88 999 22

Email: xaydungclcvn@gmail.com

Website: https://xaydungclc.vn/

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất