, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/02/2023, 07:55

Cổng USB-C trên iPhone 15 Pro sẽ trông ra sao?

TRẦN VY
Vị trí và thiết kế của cổng USB- C trên iPhone 15 Pro đã xuất hiện trong các hình ảnh và video tin đồn mới nhất.

Video mô tả cổng USB- C trên iPhone 15 Pro.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên @URedditor hoặc Unknownz21 đã chia sẻ ảnh "cận cảnh thực tế" về cổng USB-C của iPhone 15 Pro. Đây là cái nhìn thực tế đầu tiên về “siêu phẩm” của Apple thay vì hình ảnh kết xuất.

Dòng iPhone 15 sẽ chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB- C.

Hình ảnh được phóng to đến mức người xem có thể nhìn thấy cổng USB-C và một phần của lưới loa. Cùng với đó, các cạnh của chiếc iPhone cao cấp cũng được bo cong – điều chưa có trên iPhone 14 Pro, ngầm xác nhận các tin đồn trước đó.

Cận cảnh cổng USB- C trên iPhone 15 Pro.

Thực tế, việc Apple chuyển sang USB-C trên iPhone 15 đã được đồn đoán từ lâu. Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Liên minh Châu Âu - EU, dòng iPhone 15 năm 2023 được dự đoán đổi hoàn toàn sang cổng USB- C.

iPhone 14 Pro (trái) và concept iPhone 15 Pro (phải).

Ngoài cổng USB- C, cặp iPhone 15 Pro còn được tích hợp chip A17 Bionic mới nhất; riêng iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng – giúp chụp ảnh zoom xuất sắc hơn. Tất cả biến bộ đôi iPhone Pro mới trở thành “cực phẩm” với các iFan mong chờ sự thay đổi vượt bậc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất