, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 07/10/2022, 16:33

Cột mốc 1 tuổi và những sự chuyển mình vượt bậc của Tập đoàn Quốc tế Baliogo 

Tập đoàn Quốc tế Baliogo (tiền thân là Tập đoàn OGO Group) cùng hàng trăm nhà phân phối chào đón 1 năm thành công rực rỡ với những cột mốc khó quên…

Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Quốc tế Baliogo đã tổ chức chương trình “Hành trình vươn xa" kỷ niệm cột mốc đáng nhớ - tròn 1 tuổi cùng hàng trăm nhà phân phối đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đây là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến những người đã có đóng góp lớn với những thành tựu mà Baliogo đạt được trong suốt 1 năm qua, buổi lễ được diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long. 

Chiếc áo mới và những sự chuyển giao 

Tập đoàn OGO Group chính thức đổi tên thành Tập đoàn Quốc tế Baliogo ngay trước thềm sự kiện kỷ niệm 1 tuổi của Tập đoàn. Được biết, thương hiệu Bali chính là “con ruột” của Tập đoàn OGO Group, OGO là tên chính thức ban đầu của tập đoàn. Cái tên mới - Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo đã thể hiện mong muốn giữ được những giá trị cốt lõi mà “người tiền nhiệm" đã làm được, đó là: mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất với túi tiền người Việt. Không những thế, Tập đoàn Quốc tế Baliogo còn thể hiện mong muốn được vươn xa hơn trên trường quốc tế, đón nhận thêm những đơn hàng xuất khẩu trị giá hàng ngàn tỷ đồng. 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo chính thức đi vào hoạt động 

Nhà máy công nghệ xanh Baliogo được đặt trụ sở tại tỉnh Hưng Yên thuộc hệ sinh thái “tự cung” của thương hiệu Baliogo. Trong đó, nhà máy công nghệ xanh baliogo hiện đang sản xuất các sản phẩm tẩy rửa, các mặt hàng tiêu dùng gia đình mang thương hiệu Baliogo. 

Với sức sản xuất 10.000 can nước giặt mỗi ngày, nhà máy công nghệ xanh Baliogo hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, dự kiến nhà máy công nghệ xanh Baliogo phía Nam cũng sẽ sớm được ra mắt với mục tiêu: từ khi nhà phân phối đặt hàng tới khi nhận hàng sẽ chỉ kéo  dài 48 tiếng, đồng thời gia tăng sản lượng nhằm phục vụ cho các thị trường quốc tế khác trên toàn cầu. 

Sự ra mắt của những sản phẩm mới: không ngừng nỗ lực vì mục tiêu “phủ cam thị trường"

Trong suốt hơn 1 năm phát triển, Tập đoàn Baliogo cùng những công ty thành viên đã cho ra đơi hơn 65 mã sản phẩm trên thị trường, trong đó có thể kể tới như nước giặt Bali, sữa giặt Bali, nước lau sàn Bali, kem đánh răng Bali,... Đây đều là những sản phẩm được thị trường đón nhận ngay từ khi mới ra mắt.

Không ngủ quên mà dựa thế “thừa thắng xông lên", tháng 6 năm 2022, Tập đoàn Quốc tế Baliogo đã chính thức cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới trên thị trường: Sữa rửa chén tinh chất sữa gạo Nhật Bản Baliogo và Kem chống nắng Balisun. 

Với sản phẩm Kem chống nắng Balisun, Tập đoàn Quốc tế Baliogo chính thức lấn sân sang ngành hàng mỹ phẩm, bắt đầu cho chiến dịch mở rộng thị trường và tệp khách hàng. 

Đây là chiến lược đã được hoạch định ngay từ khi tập đoàn mới đi vào hoạt động. 2 sản phẩm này cũng đã chính thức được ra mắt vào thời điểm chương trình “Hành trình vươn xa" được diễn ra. 

“Hành trình vươn xa” - tri ân, gắn kết và đồng hành vươn xa

Trong suốt 1 năm hoạt động, Tập đoàn Baliogo đã nhận được nhiều tình yêu, sự thương mến từ những khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc. Có được sự thành công của ngày hôm nay, đó là nhờ sự đồng hành của những nhà phân phối đã gắn kết với thương hiệu từ những ngày đầu sơ khai. 

Chương trình “Hành trình vươn xa" chính là lời tri ân sâu sắc nhất của Ban lãnh đạo tập đoàn dành đến cho những nhà phân phối trong hệ thống của mình. Trong 2 ngày tham gia chương trình, Nhà phân phối của 3 miền đã có cơ hội tham quan nhà máy Công nghệ xanh Baliogo tại Khoái Châu, Hưng Yên và tham dự buổi dạ tiệc mang tên “Hành trình vươn xa" được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh. 

Nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật tròn 1 tuổi, Tập đoàn Quốc tế Baliogo đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng dành cho nhà phân phối đã nhập hàng trong các tháng 4 và 5. Có tới 10 giải 0,5 chỉ vàng, 2 giải 1 chỉ vàng, 1 giải 2 chỉ vàng và 1 giải 3 chỉ vàng. Đặc biệt, chiếc iphone 13 promax trị giá hơn 40 triệu đồng đã được trao tặng cho nhà phân phối miền Trung của thương hiệu. 

Có thể nói, cột mốc 1 tuổi đáng nhớ đã đánh dấu những bước chuyển mình vượt bậc của thương hiệu Baliogo. Điều này hứa hẹn, trong lương lai, Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo sẽ còn đạt được những thành tựu vượt bậc tại Việt Nam và trên trường quốc tế. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Baliogo - Đồng hành cùng phát triển 

Địa chỉ: Villa 38 Sunrise A, Khu đô thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 1900636895

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất