, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 04/09/2022, 23:55

Cụ ông 69 tuổi bất ngờ đi lại được nhờ thảo dược lạ từ Châu Âu

“Cách đây 7-8 năm, tôi bị thoái hoá khớp gối khiến việc đi lại khó khăn. Từ đó, tôi tìm đủ cách để điều trị nhưng cái bệnh này như con ma đeo bám, làm đủ mọi cách mà vẫn không khỏi. Khoảng 4 năm trước thì phần khớp gối của tôi bị thoái hóa nặng được chỉ định phải thay khớp gối nhân tạo, lúc đó tôi đau tới mức không đi nổi nên tôi phải ngồi xe lăn. Nhưng thật may mắn vì loại lá…”.

Trong chương trình “Gặp bác sĩ chuyên khoa” - Đài truyền hình Vĩnh Long HTVL1 chúng tôi tìm về thành phố Đồng Nai để gặp bác Lê Quang Nghĩa (69 tuổi, Biên Hoà, Đồng Nai). Thật vui mừng khi được bác đồng ý chia sẻ câu chuyện vượt qua bệnh tật của mình.

Bác Nghĩa kể lại: "Cách đây 7-8 năm, tôi bị thoái hoá khớp gối, nhưng đau nặng nhất là khoảng 4 năm trở lại đây thôi. Tôi có kêu con chở ra bệnh viện, chụp phim thì bác sĩ chỉ định là phải thay khớp gối nhân tạo”.

Cơn đau khớp gối khiến bác Nghĩa không thể đi lại được, di chuyển vô cùng khó khăn, trong khớp nghe tiếng lục cục như có sạn trong khớp, khiến bác khổ sở vô cùng. “Bệnh này như con ma đeo bám, lúc thì đau nặng không bước nổi, cả ngày cứ âm ỉ đau trong xương, lúc thì không đau nhưng lại lạo xạo như có sỏi trong khơp. Phải xoa bóp mới đi lại được”.

Một lần tình cờ xem truyền hình, thấy Bác sĩ Anh Thư chia sẻ về việc hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp từ bộ đôi thảo dược Móng Quỷ - Vỏ Liễu Trắng đã được chứng minh lâm sàng tại Đức.

Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để có thể đi lại được. Bác Nghĩa đã gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt viên xương khớp chứa chiết xuất Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Bác kể lại: “Hôm đó, tôi tình cơ xem truyền hình, thấy Bác sĩ Lê Anh Thư chia sẻ về việc hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp từ bộ đôi thảo dược Móng Quỷ - Vỏ Liễu Trắng an toàn - hiệu quả nên tôi tin tưởng và mua ngay 2 hộp 80 viên về dùng với mong muốn giảm đau, có thể đi lại được”.

Khởi đầu với 2 hộp 80 viên, bác uống đúng theo hướng dẫn 14 ngày đầu uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Hết 2 hộp đầu tiên bác đã cảm nhận giảm đau rõ rệt. Sau 4 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, sức khoẻ được cải thiện, hai khớp gối không còn đau, khiến bác vô cùng thoải mái. Bác Nghĩa chia sẻ: “Tôi dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng, 2 tuần đầu dùng ngày 2 lần/ ngày, mỗi lần 3 viên. Không ngờ thấy đỡ đau hẳn. Sau đó, tôi chuyển sang liều 2 viên/ lần và ngày 2 lần. Đến giờ là dùng được 4 tháng rồi, đi lại dễ dàng, duỗi vận động tay đều không thấy đau nữa. Tôi cảm thấy rất vui vì không còn phải ngồi xe lăn nữa, đi lại được thoải mãi. Tôi tin tưởng và sẽ tiếp tục dùng sản phẩm”.

Bấm xem video câu chuyện vượt qua bệnh tật của bác Nghĩa

Kết thúc phỏng vấn, đoàn HTV7 chúng tôi trở về ai cũng mang tâm trạng vui vẻ vì sau hơn 8 năm khổ vì thoái hóa khớp gối, giờ đây bác Nghĩa đã có thể đi lại được. Hi vọng, qua câu chuyện chia sẻ của bác Nghĩa sẽ có nhiều người bệnh bị xương khớp có thể sớm hồi phục.

 Thông tin hữu ích:

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng phản hồi có hiệu quả tốt

- Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau.

- Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp, sưng đau nhức xương khớp là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn các biện pháp điều trị hiệu quả.

Bấm xem ngay điểm bán viên xương khớp Bách Niên Kiện gần nhà

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận

Xem nhiều
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất