, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 10/09/2022, 17:53

Cùng Bamboo Airways vui Trung thu trên những tầng mây

Hàng nghìn chiếc đèn lồng ngộ nghĩnh được tiếp viên Bamboo Airways trao tận tay hành khách nhí trên các chuyến bay trong ngày Trung thu, thay lời chúc ngọt ngào về một mùa trăng sum vầy, ấm áp.

Nhân dịp Trung Thu truyền thống 2022, Bamboo Airways triển khai tặng hàng nghìn chiếc đèn lồng ngộ nghĩnh cho toàn bộ hành khách nhí trên tất cả các chuyến bay quốc tế và quốc nội ngày 10/9/2022, nhằm tri ân hành khách đã lựa chọn đồng hành cùng hãng và mang tới niềm vui bất ngờ cho các em nhỏ.

Những chiếc đèn lồng giấy xinh xắn của Bamboo Airways được thiết kế tinh tế sao cho vừa lưu giữ được những nét truyền thống, vừa đan xen những yếu tố hiện đại, làm nổi bật hình ảnh Bé Măng đặc trưng của “Nhà Tre” múa lân mừng hội Trăng rằm, cùng các hoạ tiết ngộ nghĩnh, vui nhộn, gợi nhắc các hình ảnh Trung thu xưa…

Chất liệu giấy chủ đạo và sắc xanh dịu mát trên đèn lồng Trung thu của Bamboo Airways cũng gửi gắm thông điệp về tinh thần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

Không chỉ Tết Trung thu, Bamboo Airways thường xuyên triển khai các hoạt động ý nghĩa, sáng tạo chào mừng các ngày lễ, Tết truyền thống, được hàng triệu lượt hành khách đón nhận.

Mừng Trung thu 2022, Bamboo Airways còn tung ưu đãi hấp dẫn: giảm ngay 25% giá vé cơ bản cho các nhóm 2-3 khách và giảm 33% cho nhóm từ 4 khách mua vé các hạng Economy Saver và Economy Saver Max trong giai đoạn từ nay tới hết 15/9.

Thời gian bay áp dụng cho chương trình “Bay nhóm đón trung thu” là từ 7/9 – 30/11/2022, với loạt đường bay hấp dẫn như: Hà Nội - Nha Trang/Đà Lạt/Huế/Phú Quốc/Quy Nhơn/Cần Thơ/Đà Nẵng/Đồng Hới; TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang/Đà Lạt/Phú Quốc/Huế; Hải Phòng - Nha Trang/Đà Nẵng/Phú Quốc/Quy Nhơn; Đà Nẵng - Đà Lạt/Phú Quốc; Vinh - Buôn Ma Thuột/Đà Lạt; Phú Quốc - Cần Thơ.

8 tháng đầu năm 2022, Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu toàn ngành hàng không nội địa về tỷ lệ bay đúng giờ, đạt 95,2%. Với chất lượng dịch vụ định hướng chuẩn quốc tế, đội tàu bay phong phú được trang bị hệ thống giải trí đa dạng, hệ thống phòng chờ Thương gia chuyên biệt tại các cảng hàng không trọng điểm, cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, ân cần, tận tâm, Bamboo Airways kỳ vọng mang đến cho tất cả hành khách hành trình trải nghiệm bay đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Bay nhóm đón trung thu” của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập:

Website: https://www.bambooairways.com/vn-vi/uu-dai/bay-nhom-don-trung-thu/

Facebook: http://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Hotline: 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và các hội viên Bamboo Club); 19001166

Email: 19001166@bambooairways.com

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất