, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/08/2022, 16:35

Cùng GENTIS tham gia đổi mới trong chăm sóc y tế tại Hội nghị Khoa học Phương Châu 2022

Ngày 05/08 vừa qua, Tập đoàn Y tế Phương Châu đã tổ chức Hội nghị khoa học “Sự chuyển mình mới trong chăm sóc y tế” với sự tham gia của hơn 1.200 đại biểu.

Hội nghị khoa học ACP là sự kiện quan trọng do Tập đoàn Y tế Phương Châu tổ chức hằng năm với mong muốn là nơi để giới chuyên môn có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Tiếp nối thành công của các năm trước, “Sự chuyển mình trong y tế”  năm nay là chủ đề “nóng”, được nhấn mạnh để thể hiện rõ sự quyết tâm bứt phá trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân một cách toàn diện nhất. Sứ mệnh đó được thể hiện qua thông điệp cốt lõi: đem lại sự an toàn trong chuyên môn; mang đến trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng; đầu tư chuyển đổi số 4.0 trong lĩnh vực y tế; liên tục cải tiến, nâng tầm chất lượng hợp tác quốc tế và tiếp cận, phụng sự cộng đồng.

Hội nghị đã thu hút được hơn 1.200 đại biểu tới tham dự, trong đó có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong cả nước và các diễn giả quốc tế đến từ Mỹ, Nhật Bản, Bangladesh, Singapore,... Sự kiện được chia thành 4 hội trường với 8 phiên làm việc và 43 bài báo cáo trong các lĩnh vực sản phụ khoa - gây mê hồi sức, đa khoa - nhi khoa, IVF - điều dưỡng, quản lý chất lượng - quản lý bệnh viện.Đa số các bài báo cáo tại ACP năm nay đề cập đến những vấn đề và kỹ thuật y khoa mới, có giá trị rất lớn về mặt ứng dụng trong thực hành lâm sàng. Các đề tài này được cập nhật từ các tài liệu y khoa hoặc các công trình nghiên cứu được thông qua ở những hội đồng khoa học uy tín. 

Thấu hiểu được sự khó khăn sau khi trải qua đại dịch COVID-19 cùng sự nỗ lực của Tập đoàn Phương Châu trong việc cải tiến chất lượng chăm sóc y tế, GENTIS hân hạnh là nhà tài trợ bạc cho Hội nghị, với mong muốn góp phần chung tay giúp sức mang lại những giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó, GENTIS cũng đồng hành BS. Nguyễn Vạn Thông (Trưởng khoa Di truyền - Bệnh viện Hùng Vương) trong báo cáo “Xét nghiệm Chẩn đoán Di truyền phôi tiền làm tổ”.

 BS. Nguyễn Vạn Thông (Trưởng khoa Di truyền - Bệnh viện Hùng Vương)

Theo đó, BS Thông cho biết thực hiện xét nghiệm PGTest có thể lựa chọn được phôi chất lượng tốt về di truyền, làm tăng khả năng đậu thai khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), giúp cho trẻ sinh ra được khỏe mạnh, không mắc phải những hội chứng di truyền đã sàng lọc. Hiện nay GENTIS cung cấp 3 gói xét nghiệm PGTest bao gồm: PGTest (PGT-A/SR), PGTest-M, PGTest - One (PGT-A/SR/M) và xét nghiệm đột phá mới nhất PGT MAX 1. Điều đặc biệt của xét nghiệm PGT MAX 1 là ngoài những hội chứng có kích thước > 5mb thì PGT MAX 1 còn có thể phát hiện được thêm 2 bất thường vi mất đoạn phổ biến có kích thước nhỏ tới 2mb bao gồm mất đoạn 22q11.2 (liên quan đến hội chứng DiGeorge) và mất đoạn 1p36 (liên quan đến hội chứng mất đoạn 1p36). Để có thể giúp cho trẻ sinh ra được khỏe mạnh, không mắc phải những bất thường di truyền, GENTIS luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến, áp dụng các công nghệ, kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến nhất.

Với tiêu chí lấy chuyên môn và nghiên cứu khoa học làm nền tảng phát triển, liên tục cập nhật kiến thức mới, lĩnh hội các tiến bộ kỹ thuật hiện đại, GENTIS và ACP sẽ luôn đồng hành trong sứ mệnh y khoa cao cả là phụng sự và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.GENTIS xin chúc mừng Hội nghị Khoa học thường niên ACP 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp !

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất