, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/08/2022, 18:20

Cuộc hẹn cuối tuần “khui” đời tư của Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ

Thúy Vi
Buổi Gala đặc biệt hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị về các diễn viên hài nổi tiếng.

Sau các số chương trình gặp gỡ với các khách mời nổi tiếng cùng những thử thách muôn hình muôn vẻ, những câu chuyện ít khi các nghệ sĩ chia sẻ với công chúng, “Cuộc hẹn cuối tuần”ngày 27/8 mở rộng không gian sáng tạo biến hóa thành sân khấu Gala đậm đặc chất hài hước cùng những khách mời vui tính đến từ phương Nam. Đó là dàn diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình: Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Cẩm Thơ (Puka) và Tuấn Dũng. 

MC Long Vũ “cầm trịch” chương trình

Bốn nghệ sĩ hài là khách mời than gia Gala đặc biệt

Vẫn theo tiêu chí mà format “Cuộc hẹn cuối tuần” đặt ra là luôn tạo bất ngờ cho khán giả, ngay từ phần mở đầu, BTV Long Vũ dẫn dắt người xem bước vào khung cảnh một khu rừng... Bên cạnh những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời, khoảnh khắc vui vẻ trong mini game “Tôi còn lâu mới cười”, các nghệ sĩ sẽ gửi đến khán giả một tiểu phẩm hài cổ trang mang tên “Mẹ tôi là hồ ly”.

Ở phần giao lưu, cuộc sống riêng tư, tình yêu nghề của khách mời dần được hé mở thông qua hàng loạt câu hỏi của BTV Long Vũ về khoản cát-xê lần đầu tiên, quan điểm về hình thức, nét duyên và sự “mặn - nhạt” trong nghiệp diễn, làm thế nào để có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm… Không chỉ hé lộ khoản tiền “khủng” lần đầu được nhận khi đứng trên sân khấu và cách các nghệ sĩ trẻ chi tiêu trong món tiền đặc biệt đó, Gala “Cuộc hẹn cuối tuần” còn tiết lộ “thâm cung bí sử” mối tình giữa Lâm Vỹ Dạ với chồng – nghệ sĩ Hứa Minh Đạt.

“Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng vào 20h thứ Bảy ngày 27/8 trên kênh VTV3.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất