, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 07:53

Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.

Học kỹ năng miễn phí tại Kids House Charm Resort Hồ Tràm

Tiện ích cho trẻ em là một trong những mảnh ghép quan trọng của Charm Resort Hồ Tràm. Bên cạnh các điểm vui chơi, vận động thể chất, chủ đầu tư còn mở lớp bồi dưỡng các kỹ năng sống cho trẻ. Lớp học kỹ năng tại Charm Resort Hồ Tràm được mở vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện cũng như tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích.

Giáo viên nước ngoài hướng dẫn các em tìm hiểu kiến thức nghề nghiệp thú vị

Giáo trình buổi học được thiết kế như một cuốn cẩm nang nghề nghiệp song ngữ. Thông qua việc kể chuyện, giáo viên đứng lớp sẽ giúp học sinh hiểu rõ khái niệm, lịch sử cũng như ý nghĩa của từng ngành nghề như công an, bác sĩ, giáo viên, họa sĩ, lính cứu hỏa... Giáo trình cũng liệt kê ra các từ vựng quan trọng liên quan đến chủ đề để các em tăng thêm vốn ngoại ngữ. Vì vậy các chủ nhân nhí có thể tiếp cận gần 100 từ vựng tiếng Anh mới sau buổi học.

Giúp trẻ tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin giao tiếp là mục tiêu quan trọng mà lớp học hướng tới. Trong quá trình học, trẻ sẽ tự phản xạ và dùng vốn tiếng anh của mình để trả lời cô giáo. Giao tiếp với giáo viên nước ngoài cũng tạo cho bé khả năng luyện nghe, nói và sử dụng ngôn ngữ hình thể để truyền tải thông điệp.

Lớp học tạo tâm lý thoải mái như một buổi vui chơi ngoại khóa. Chính vì vậy, đây là cơ hội để các bé mạnh dạn hòa nhập môi trường mới, giao tiếp nhiều hơn với bạn bè cũng như biết cách đặt câu hỏi và thể hiện quan điểm của mình.

Nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ em dịp cuối tuần

Không chỉ học lý thuyết, trẻ em đến Charm Resort Hồ Tràm còn được trải nghiệm thực tế công việc của một đầu bếp, họa sĩ hay thử làm lính cứu hỏa…

Trẻ em trải nghiệm làm lính cứu hỏa tại Charm Resort Hồ Tràm

Nếu yêu thích hội họa, vẽ tranh, làm tranh cát hay tô tượng chính là những môn để bé thể hiện năng khiếu nghệ thuật. Các bé sẽ được chuẩn bị giấy, bút màu, tượng trắng để thỏa sức sáng tạo, phối màu để tạo ra những bức hình theo sở thích. Trong khi đó lớp học làm bánh sẽ là nơi thiên thần nhí thể hiện sự khéo tay và tài nghệ nấu nướng.

Ngoài ra, các em còn được hóa thân thành những người lính cứu hỏa thực thụ. Với trải nghiệm này, thầy hướng dẫn sẽ giúp trẻ mặc đồ bảo hộ, đội mũ đúng cách, dùng vòi nước để dập lửa… Toàn bộ quá trình được thực hiện chuyên nghiệp, mô phỏng thực tế để giúp trẻ hiểu rõ hơn về kỹ năng xử lý chữa cháy, cứu nạn cứu hộ khi cháy nổ xảy ra.

Vườn vẹt thân thiện, lém lỉnh là điểm vui chơi yêu thích của các khách hàng nhí

Chưa hết, khách nhí đến Charm Resort Hồ Tràm còn được chiêm ngưỡng vườn vẹt đủ màu sắc bắt mắt. Những chú vẹt ở đây được chăm sóc, huấn luyện kỹ càng nên rất thân thiện, có thể làm trò cũng như để các em vuốt ve thoải mái.

Dự án còn có lớp học golf cho bé tiếp xúc sớm với môn thể thao quý tộc, vận động với các môn thể thao dưới nước tại Mini water park, trồng rau và cây xanh tại Organic garden hoặc thả mình theo những cánh diều màu sắc bên bờ biển…

Sở hữu cảnh quan đẹp lại có lợi thế gần TP. HCM, Charm Resort Hồ Tràm chính là điểm đến lý tưởng cho cho các gia đình dịp cuối tuần. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hạng sang dự án còn mở ra một “thế giới” riêng cho các thiên thần nhỏ. Ở đây, các em không chỉ được được vận động, vui chơi mà còn rèn luyện những kỹ năng, kiến thức bổ ích làm nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển trong tương lai.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất