, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 15/10/2022, 11:51

Đã mắt với video Cinematic của iPhone 14 Pro

TRẦN VY
Khả năng quay video tuyệt vời của iPhone 14 Pro đã được phát huy tối đa khi sử dụng chế độ Cinematic.

Video Cinematic của iPhone 14 Pro.

Mới đây, nhà làm phim Joey Helms đã tạo ra một video cực "chất" khi sử dụng chế độ điện ảnh – Cinematic mode trên iPhone 14 Pro. Ngoài ra, nhà làm phim này cũng sử dụng thêm một số công cụ hỗ trợ: gimbal và bộ lọc. Video quay lại một chuyến du lịch dài 2 phút 15 giây ở Chicago.

Khả năng quay video của iPhone 14 Pro siêu "đỉnh".

Cụ thể hơn, chiếc iPhone 14 Pro mới sử dụng cả tính năng ProRes và Cinematic Mode. Video thành phẩm được chỉnh sửa trong Final Cut Pro X và được phân loại màu sắc bằng Dehancer Pro.

Về thông số kỹ thuật, cảm biến chính 48MP với khẩu độ lớn của iPhone 14 Pro sẽ giúp thu lại nhiều chi tiết hơn so với cảm biến 12MP trước đây. Đồng thời, độ ổn định video cũng được tăng cường bởi tính năng Action Mode, giúp giảm độ rung, trở nên sắc nét hơn.

Cận cảnh cụm 3 camera sau của iPhone 14 Pro.

Khả năng nhiếp ảnh nâng cao là một trong số những ưu điểm lớn giúp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thu hút người tiêu dùng. Các sản phẩm hiện đã có mặt tại các kệ hàng chính hãng tại Việt Nam, giá khởi điểm lần lượt là 29,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng (bản 128GB).

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.

Các dấu hiệu lão hóa có thể bị trì hoãn nếu được chăm sóc đúng cách và loại dầu này có thể là giải pháp cho làn da trẻ trung của bạn.


Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất