, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/04/2021, 08:39

Đặc sản của nhiều địa phương được giới thiệu tại Thành phố du lịch Phú Quốc

THÙY DUNG

Sáng nay (26/04), Hội chợ OCOP với chủ đề Hương sắc miền Tây đã chính thức được khai mạc tại TP Phú Quốc (Kiên Giang). Sự kiện do Bộ NN&PTNT phối hợp với các Bộ, ngành, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Các địa biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc sự kiện.
Nghi thức cắt băng khai mạc sự kiện.

Diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/04, Hội chợ OCOP Hương sắc miền Tây quy tụ 32 gian hàng của gần 30 tỉnh, thành trên cả nước. Đặc biệt là sự tham gia của 12 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Phú Quốc.

Lãnh đạo tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP.
Các đại biểu tham quan các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Nguyễn Minh Tiến - Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương cho biết Hội chợ OCOP được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của cả nước, kết nối du lịch của tất cả các địa phương.

Sản phẩm đặc trưng của các địa phương được giới thiệu tại Hội chợ.
Sản phẩm đặc trưng của các địa phương được giới thiệu tại Hội chợ.

Theo ông Huỳnh Quang Hưng - Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc, tham gia sự kiện lần này, Phú Quốc cũng giới thiệu nhiều sản phẩm đặc trưng của địa phương như nước mắm, tiêu, rượu sim... Đây là những sản phẩm đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch đến với Phú Quốc trong thời gian qua.

Ông Huỳnh Quang Hưng cho biết thêm, thực tế lượng khách du lịch đến Thành phố Phú Quốc đã khẳng định đây là một điểm du lịch thu hút, thuận lợi để quảng bá các sản phẩm đặc trưng của các địa phương.

Widget 'Chân trang - Nông thôn mới'

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất