, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/09/2022, 05:31

Đại gia chặn đường để trồng cây trong "biệt phủ" làm hàng xóm nổi giận

Nghi Dung (tổng hợp)
Vị đại gia khiến hàng xóm phẫn nộ vì được phép đóng cửa cả con đường đi lại quan trọng.

Richard Caring là đại gia giàu có. Ông sở hữu nhà hàng Ivy và câu lạc bộ tư nhân Annabel's ở Anh. Mới đây, ông khiến cho hàng xóm xung quanh nhà không khỏi phẫn nộ vì chặn cả con đường để trồng cây trong vườn của dinh thự.

Theo dự kiến, tuyến đường này sẽ bị đóng trong 2 tuần. Việc đóng cửa con đường chắc chắn ảnh hưởng đến đi lại của mọi người và các phương tiện giao thông.

Anh David Erb, cư dân là hàng xóm của ông Richard Caring cho rằng, là sai lầm khi cho phép người đàn ông giàu có này cản trở cuộc sống của hàng ngàn người. Người này còn bày tỏ sự phẫn nộ khi cả khu phố phải chiều theo ý tưởng của tỷ phú muốn có khu vườn đẹp cho riêng mình.

Dinh thự 40 triệu bảng của ông Richard Caring.

Tuyến đường bị chặn nằm cạnh nhà ông Richard Caring và là nơi để các xe buýt đi qua. Chưa kể các xe cấp cứu chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện gần đó cũng dùng con đường này. Cho nên, khi đường bị đóng, việc đi lại của xe buýt và xe cấp cứu chắc chắn bị ảnh hưởng.

Phát ngôn viên của hội đồng thành phố cho hay, bất cứ ai cũng có thể nộp đơn để đóng cửa con đường để chuyển các vật nặng hoặc nâng cấp các hệ thống. Họ không thể từ chối yêu cầu hợp lý như vậy. Trước khi đóng cửa tuyến đường đi lại,  cơ quan chức năng biết ông Richard Caring đã gửi thư tới các hộ xung quanh.

Con đường được chặn lại để đưa cây vào vườn của dinh thự.

Richard Caring là doanh nhân người Anh sở hữu tài sản hơn 1 tỷ USD. Ông hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và bất động sản, thời trang. Năm 2004, ông từng sống sót sau trận động đất sóng thần kinh hoàng ở Ấn Độ Dương, ông đã dấn thân vào kinh doanh nhà hàng, các hộp đêm - đây cũng là những niềm đam mê của ông.

Ông Richard Caring đang có tài sản hơn 1 tỷ USD.

Ngoài chuỗi nhà hàng Ivy, ông sở hữu International Clothing Designs (Holdings) - nhà cung cấp hàng may mặc thời trang có trụ sở tại London. Khối tài sản của ông được gây dựng giai đoạn từ 1980 đến năm 1990 thông qua các giao dịch bất động sản ở Hồng Kông (Trung Quốc).

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất