, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 18/09/2022, 19:41

Dân buôn Việt đi xếp hàng mua iPhone 14, còn ở đây bán như rau trên vỉa hè

NGHI DUNG
(tổng hợp)
Sau khi mua xong, nhiều người dựng quầy ngồi bán lại kiếm lời.

iPhone 14 mới ra mắt và đang bắt đầu được phân phối tới tay khách hàng. Nhiều ngày nay, những người buôn hàng iPhone 14 xách tay từ Việt Nam cũng phải chầu chực tại các cửa hàng Apple Store ở Singapore hay Thái Lan với hy vọng có thể mua được những chiếc iPhone 14 đầu tiên đem về bán lại cho khách kiếm lời. 

Tuy nhiên, năm nay, cửa hàng Apple Store tại Singapore cho biết chỉ bán cho những khách đã đặt trước. Cho nên, dân buôn khó lòng có thể mua được trong ngày đầu mở bán.

Nhiều người đã xếp hàng tại Apple Store Causeway Bay (Hong Kong, Trung Quốc) trước giờ mở bán iPhone 14.

Tại Hong Kong, Trung Quốc thì khác, việc mua iPhone 14 có vẻ dễ dàng hơn. Và sau khi đã "ôm" được hàng thì nhiều người bán ngay tại vỉa hè gần Apple Store để kiếm lời.

Nhiều người bán lại máy vừa mới mua được ngay bên vỉa hè.

Sau khi mua xong mà bán lại ngay có thể kiếm được 2600 đô la Hong Kong tiền lời (tức 7,8 triệu đồng).

Khi mới có những chiếc iPhone 14 đầu tiên được bán ra, giá iPhone 14 Pro Max tại Xinda Plaza - nơi bán đồ điện tử nổi tiếng ở Hong Kong có giá bán lại hơn 13000 đô la Hong Kong (hơn 39 triệu đồng), thậm chí có cửa hàng còn rao 13.400 đô la Hong Kong (40,3 triệu đồng) tức kiếm lời 3200 đô la Hong Kong/chiếc (hơn 9,6 triệu đồng).

Khách bán lại có thể kiếm lời khá nhiều.

Cho đến ngày 17/9, giá bán iPhone 14 Pro Max bản 256GB tại trung tâm thương mại Xinda Plaza ở Hong Kong, Trung Quốc đã "hạ nhiệt" chỉ còn 12900 đô la Hong Kong.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ VIII - năm 2022 với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú trải dài từ tháng 10 cho đến hết tháng 12 trên khắp vùng cao nguyên đá nhằm mục đích quảng bá và thúc đẩy du lịch Hà Giang. Du khách đến với lễ hội ngoài việc được thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa tam giác mạch còn được tham quan, khám phá những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và con người nơi cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ và nên thơ.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất