, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/07/2023, 12:54

Đàn ông thích phụ nữ ngực to hay lép? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Vân Anh
Đàn ông thích “phụ nữ ngực to hay lép” là một trong những chủ đề có lượng bàn tán sôi nổi nhất. Và câu trả lời dưới bài viết dưới đây khiến nhiều người phải bất ngờ.

Không phải đa số đàn ông thích phụ nữ ngực ‘khủng’. (Ảnh minh họa)

Nhiều cô gái thiếu tự tin khi đối diện với con trai bởi họ cho rằng ngoại hình mình không đủ đẹp, thân hình không chuẩn, vòng 1 có phần khiêm tốn. Kích thước vòng 1 là chủ đề nhạy cảm nhưng nó lại nhận được sự quan tâm không chỉ cánh mày râu mà cả phái đẹp. Vậy thực chất con trai sẽ thích phụ nữ ngực “khủng” hay lép?

Đầu tiên chúng ta phải thừa nhận rằng con trai thường bị thu hút bởi phụ nữ có đôi gò bồng đào nẩy nở, vì đó bản năng sinh lý của phái mạnh. Nhưng không phải đàn ông nào cũng quá coi trọng kích thước vòng 1 của phái đẹp. Thay vào đó, họ chú ý tới khí chất, tính cách và phẩm chất của phụ nữ hơn. Do đó, một số cô gái dù không có vòng 1 đầy đặn nhưng lại sở hữu tính cách đặc biệt sẽ khiến đàn ông hứng thú.

Ngoài ra, một số người đàn ông lại có xu hướng thích phụ nữ ngực lép. Họ cho rằng ngực lớn sẽ khiến phụ nữ trông thiếu thẩm mỹ và sồ sề. Còn phụ nữ ngực lép lại trông vừa vặn, xinh đẹp và uyển chuyển hơn.

Thêm một lý do khác khiến nhiều đàn ông không còn coi trọng việc phụ nữ ngực to hay nhỏ mà tập trung vào nội tâm hơn. Theo khảo sát, xu hướng tìm người yêu và bạn đời của đàn ông hiện nay sẽ chú trọng tới phẩm chất, trí tuệ, tài năng của phụ nữ. Họ mong muốn tìm được một người phụ nữ duyên dáng, có khí chất và cá tính riêng.

Nói tóm lại, không phải đa số đàn ông thích phụ nữ ngực ‘khủng’. Điều họ quan tâm đó là người con gái đó có sức hút và giá trị riêng. Họ không quá coi trọng về ngoại hình và bị thu hút bởi sự tự tin, xinh đẹp toát ra từ bên ngoài và biết theo đuổi giá trị bản thân.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất