, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 01/12/2022, 09:45

Đan Trường mặc đồ đôi với vợ cũ trong ngày sinh nhật

KIM NGÂN
Cư xử văn minh của Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Đan Trường đã livestream tâm sự với khán giả nhân ngày sinh nhật của mình. Điều đáng nói trong video còn có sự xuất hiện của con trai và vợ cũ. Nam ca sĩ đón sinh nhật ấm cúng, đơn giản với một chiếc bánh kem.

Đặc biệt, nhiều fan tinh ý phát hiện ra Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên mặc bộ đồ ở nhà giống nhau. Hai người cũng cười nói vui vẻ bên con trai. "Sinh nhật ấm cúng quá ạ", "Anh Trường với chị Tiên mặc áo đôi kìa mọi người", "Cả nhà hạnh phúc quá ạ", "Thiên Từ lém lỉnh quá", "Thấy anh Trường với chị Thủy Tiên mặc đồ đôi hạnh phúc", "Nhìn chị với anh mặc đồ ngủ cặp đẹp, rất mong chờ anh chị về bên nhau"... là những bình luận của người hâm mộ dành cho gia đình Đan Trường.

Trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật chồng cũ: "Gửi lời chúc muộn sinh nhật cho ba Đan Trường vì cả ngày Thiên Từ phải đi học sau đó mới được đi chơi và ăn sinh nhật cùng ba. Sau khi ăn cả nhà quyết định mang bánh sinh nhật về nhà để livestream cùng các fans thân yêu của ba Trường. Mong ba Trường tuổi mới luôn được bình an và thật nhiều sức khỏe".

Giữa tháng 7/2021, Đan Trường và Thủy Tiên bất ngờ thông báo ly hôn sau 8 năm chung sống và có 1 cậu con trai. Sau đổ vỡ, Thủy Tiên nhận nuôi con trai. Đan Trường vẫn làm tròn trách nhiệm của người bố.

Dù "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con trai. Mỗi lần sang Mỹ, Đan Trường và vợ cũ cũng đưa con trai Thiên Từ đi chơi, ăn uống… Đan Trường từng tiết lộ anh và vợ cũ vẫn có thể sống chung nhà nếu có dịp hội ngộ. Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất