, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/06/2023, 07:52

Đang nóng mà đọc xong những tin này sẽ cười mát ruột (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trần Nhật Jap
Một người đàn ông đến gặp giám đốc nhân sự công ty để xin thi tuyển vào vị trí của người vừa bị chết đuối trong đợt công ty dã ngoại vừa rồi. Giám đốc nhân sự trả lời rằng rất tiếc, công ty vừa tuyển người đã đẩy anh ta xuống nước.

Tin mới nhất là chuyện một người đến phòng khám kể rằng lúc nào cũng nghĩ mình sắp chết, bác sĩ khám và thông bác rằng huyết áp của anh bình thường, tim cùng phổi và các bộ phận khác cũng hoàn toàn mình thường, không phát hiện ra bất thường ở bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Bệnh nhân mừng lắm, ông ta nói rằng nghĩa là mình sẽ chết trong trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh.

*

Một khách du lịch hỏi người đàn ông mặc đồng phục rằng anh ta có phải là cảnh sát hay không, người kia khẳng định anh ta là cảnh sát mật. Du khách ngạc nhiên thắc mắc rằng tại sao cảnh sát mật lại mặc đồng phục cảnh sát, thì được biết hôm nay là ngày nghỉ của viên cảnh sát mật, anh ta không mặc bộ đồ dân thường như những ngày đi làm.

*

Tin dành cho các ông chồng: Một người đến văn phòng tư vấn luật và hỏi luật sư rằng một người chồng có được phép bóc những lá thư người khác gửi cho vợ mình hay không. Luật sư suy nghĩ một lúc rồi trả lời rằng quyền thì có, nhưng làm hay không phụ thuộc vào sự dũng cảm của ông chồng!

*

Một bà khách sau khi xem xét kỹ giấy tờ giới thiệu sản phẩm, hỏi nhân viên bán hàng rằng trên tờ phiếu bảo hành có ghi dòng chữ “trong 3 năm”, có nghĩa là gì, nhân viên bán hàng giải thích rằng nghĩa là nếu mặt hàng này bị hỏng, khách hàng gọi đến bộ phận bảo hành, thì trong vòng 3 năm sẽ có người đến sửa.

*

Một bà mập vào tiệm bán đồ gỗ, sau khi được giới thiệu một chiếc giường khá đẹp, bà khách hỏi nhân viên bán hàng rằng chiếc giường này có chắc chắn không. Nhân viên mỉm cười nói rằng nhà sản xuất luôn mang sản phẩm của mình vào sở thú để thử với mấy con hà mã, nói xong vẫn gài thêm một câu rằng dù sao bà khách cũng nên thận trọng khi dùng.

*

Một người muốn xin vào trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, người ta hỏi anh rằng anh có những khả năng gì mà muốn làm việc ở đây. Ứng viên tự tin trả lời tất nhiên là có, khả năng dự đoán của anh là hơn hẳn người thường, bằng chứng là trong năm vừa qua anh ấy đã 3 lần trúng xổ số tự chọn.

*

Sếp hỏi một nhân viên mới nhận về cơ quan rằng ông thấy trong hồ sơ của anh ghi là chuyên gia về lập trình, ông đoán anh rất giỏi về máy tính. Nhân viên mới khiêm tốn nói cũng tàm tạm. Sếp nghe xong rất tin tưởng, bèn giao cho anh công việc là kê dọn lại các máy tính trong văn phòng cho có trật tự.

Bình luận

Xem nhiềuNgày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm
Bọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Tháng 2 âm lịch hàng năm là thời điểm ngư dân ở Khánh Hòa vào vụ đánh bắt ruốc để xuất khẩu và làm mắm ruốc tiêu thụ trong nước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất