, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/05/2023, 10:19

Danh hài Hoài Linh lưu diễn tại Pháp, thay đổi 1 điểm từ sau ồn ào từ thiện

CHI AN
Trở lại hoạt động nghệ thuật, nam danh hài thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Hoài Linh sẽ có mặt trong chuyến lưu diễn tại Pháp thu hút quan tâm của khán giả. Nam danh hài cùng một số nghệ sĩ như Ngọc Huyền, Bình Tinh, Vũ Luân, Hữu Quốc, Thái Vinh, Hoàng Quốc Thanh… diễn vở cải lương Giang sơn mỹ nhân phục vụ bà con kiều bào trong hai ngày 3 và 4/6. Có khoảng 20 người của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long sẽ sang Pháp.

Hình ảnh danh hài Hoài Linh trên tấm poster quảng bá chương trình tại Pháp gây chú ý.

Sau thời gian vướng ồn ào tiền từ thiện, danh hài Hoài Linh đã có những hoạt động trở lại biểu diễn. Trước đó vào tháng 4 năm nay, nam nghệ sĩ nhận lời diễn kịch. Hoài Linh diện sơ mi, quần âu khi diễn cùng Nam Thư, gương mặt rạng rỡ tươi tắn trong ngày tái xuất sân khấu.

Nghệ sĩ Hoài Linh khi diễn cùng Nam Thư.

Tuy có những hoạt động trở lại với sân khấu kịch nhưng nghệ sĩ Hoài Linh gần như “mất tích” trên trang cá nhân. Từ sau clip xin lỗi về sự chậm trễ trong việc giải ngân số tiền từ thiện 14 tỷ, nam danh hài vắng bóng trên mọi nền tảng mạng xã hội, từ TikTok đến Facebook và YouTube. Chỉ bạn bè đồng nghiệp, khán giả và người thân, con trai ruột – Thành Vinh – chia sẻ hình ảnh về nam danh hài trong đời thường cũng như trên sân khấu.

Hoài Linh đoạt giải huy chương vàng tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021.

Có một điểm khác biệt từ sau ồn ào từ thiện, đó là việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng không chọn phim ảnh hay game show. Đây vốn là những chương trình, tác phẩm giúp Hoài Linh nổi như cồn, đồng thời còn “hái ra tiền” vì độ phủ sóng. Nam nghệ sĩ chuyển hướng sang sân khấu kịch, cải lương. Trong đó phải nhắc tới những vở diễn Hoài Linh từng tham gia như Đụng vô là phỏng tay (dịp Tết 2023), Ngũ biến báo phu cừu, Lạc giữa biển người (đoạt giải huy chương vàng tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021).

Nam danh hài rạng rỡ trong hậu trường.

Không đứng lên kêu gọi từ thiện như trước, Hoài Linh vẫn âm thầm có những hoạt động thiện nguyện. Nam danh hài tham gia biểu diễn chương trình quyên góp hỗ trợ trẻ mồ côi mang tên “Quê hương và những tấm lòng" lần 2 vào cuối năm ngoái. Hoài Linh cùng với các nghệ sĩ Lệ Thủy, Minh Vương, các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung quyên góp được 7 tỷ đồng giúp 150 trẻ mồ côi ở Cà Mau, Bạc Liêu.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất