, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 09/03/2022, 11:45

Dạo chơi trên sông Sài Gòn với 30k

TUẤN ANH
Với kinh phí chỉ 30 ngàn đồng, bạn sẽ có chuyến du lịch trên sông Sài Gòn cùng dịch vụ bus đường sông Saigon Waterbus. Chuyến du lịch bao gồm 2 lượt đi - về và đến 1 trong 5 ga: Bạch Đằng (Q.1), Bình An (Q.2), Thanh Đa (Q.Bình Thạnh), Hiệp Bình Chánh, Linh Đông (Q.Thủ Đức).
 

Dạo chơi trên sông Sài Gòn với 30k

Với kinh phí chỉ 30 ngàn đồng, bạn sẽ có chuyến du lịch trên sông Sài Gòn cùng dịch vụ bus đường sông Saigon Waterbus. Chuyến du lịch bao gồm 2 lượt đi - về và đến 1 trong 5 ga: Bạch Đằng (Q.1), Bình An (Q.2), Thanh Đa (Q.Bình Thạnh), Hiệp Bình Chánh, Linh Đông (Q.Thủ Đức).

Saigon Waterbus (xe buýt đường sông) bắt đầu khai thác từ tháng 11/2017, là tuyến vận tải hành khách công cộng đường thủy đầu tiên ở TP.HCM. Vào mùa cao điểm, mỗi ngày phương tiện này phục vụ khoảng trên dưới 2000 khách. Tuyến Waterbus hiện khai thác khoảng 12 chuyến/ngày, đảm bảo các tiêu chí về an toàn giao thông vận tải và phòng chống dịch Covid-19. Ngoài việc phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân, Waterbus góp phần mang đến dịch vụ du lịch trải nghiệm trên sông cho du khách thập phương…

Mỗi Waterbus được thiết kế với tổng số ghế lên đến 66 ghế vừa đủ thoải mái và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách.
Dịch vụ này chính thức hoạt động từ năm 2017, tạm ngưng khi xảy ra các đợt cao điểm của dịch Covid-19 và chỉ mới phục vụ trở lại trong thời gian gần đây.
Ngay khi mở cửa trở lại, rất đông du khách và người dân địa phương tìm đến phương tiện này để dạo chơi trên sông Sài Gòn.
Chị Ngọc Yến, du khách đến từ Hà Nội tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ này. Trong thời gian lưu trú 03 ngày ít ỏi tại TP.HCM, chị tranh thủ buổi chiều trước khi ra sân bay về Hà Nội để đi Waterbus.
Với chị Thùy Trang, du khách đến từ Hà Nội, những tấm ảnh chụp bằng film trên sông Sài Gòn sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. 
Trong 30 phút đi đến mỗi ga, hành khách sẽ tận hưởng được làn gió mát mẻ và thoải mái ngắm nhìn thành phố từ hướng sông.
Ngồi trên Waterbus có thể ngắm nhìn toản cảnh Khu phức hợp trung tâm thương mại nhà ở Landmark 81, nđược ví như Manhattan của TP.HCM.
Du khách say mê ngắm nhìn cảnh vật qua khung cửa Waterbus.
Sự tiện lợi và giá rẻ khiến Waterbus trở thành phương tiện di chuyển phù hợp với túi tiền nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ - các facebooker thích du lịch trên sông.
Nhân viên Saigon Waterbus cũng tất bật theo những chuyến tàu với lượng du khách rất đông.
Chị Diệu, nhân viên lễ tân trên Waterbus cho biết công ty cũng đã tăng cường thêm các chuyến tàu đêm để đáp ứng nhu cầu của du khách.
Bến Waterbus cũng là nơi hóng gió lý tưởng…
 Và là một điểm hẹn cà phê thư giãn với view sông thuộc diện đẹp nhất Sài Gòn. 
 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất