, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 04/03/2024, 14:55

Đâu là sản phẩm khiến fan công nghệ phấn kích nhất mùa MWC 2024?

TRẦN VY
Đâu là thiết bị được người tiêu dùng yêu thích nhất tại Triển lãm Di động Toàn cầu năm 2024?

Triển lãm công nghệ là nơi tốt nhất chứng kiến những cải tiến công nghệ "điên rồ" nhất và Triển lãm Di động Toàn cầu - MWC năm nay đã không làm công chúng thất vọng. Máy tính xách tay trong suốt, điện thoại uốn cong và cặp kính AR thời trang chỉ là một số thiết bị thú vị nhất tại sân khấu Barcelona (Tây Ban Nha).

Màn hình uốn cong của Motorola.

Trang tin công nghệ Phone Arena đã tổng hợp ra một danh sách những sản phẩm và ý tưởng tốt nhất tại MWC 24, bao gồm: smartphone cao cấp của Xiaomi và Honor; nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung; đồng hồ thông minh OnePlus Watch 2; điện thoại uốn cong của Motorola và chiếc máy tính xách tay trong suốt của Lenovo.

Nhìn chung, MWC 2024 đã đáp ứng mọi mong đợi của các chuyên gia, thậm chí nhiều thiết bị còn gây ngạc nhiên một cách thú vị.

Theo khảo sát nhanh đến từ độc giả Phone Arena, nhẫn thông minh của Samsung khiến nhiều người phấn khích nhất với tỷ lệ bình chọn lên tới 39,91%. Màn hình uốn cong của Motorola cũng được yêu thích thứ 2 với 23,85%. Điều này cho thấy, người dùng đang mong đợi những sản phẩm đột phá hơn từ các nhà sản xuất.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất